0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Rò rỉ thông tin loạt smartphone Xiaomi Mi 7 Lite, Mi S1 và Redmi Note 6 

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/14/2018Lượt xem: 1919

Trong năm này, Xiaomi sẽ phát hành một loạt các thiết bị mới và bây giờ chỉ là tháng 5. Các bạn đang tò mò muốn biết kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của Xiaomi trong thời gian tới không?

smartphone xiaomi

Xiaomi sẽ ra mắt 1 loạt smartphone mới trong năm 2018.

Dưới đây là những thông tin mà bạn cần biết về những thiết kế mới của Xiaomi.

Danh sách các sản phẩm của Xiaomi (được phát hành và hầu như chưa được phát hành) đã xuất hiện trực tuyến thông qua trang web của Ủy ban Kinh tế Á-Âu, đề cập đến một loạt các điện thoại chưa được phát hành thuộc dòng Mi và Redmi. Trong đó bao gồm cả Mi MIX 2s đã được tung ra và phiên bản mới của Redmi S2.

Theo đó, Xiaomi Mi 7 được đồn đại sẽ ra mắt trong tháng này và rất có thể xuất hiện cùng với phiên bản rút gọn là Mi 7 Lite. Ngoài ra còn có dòng S-series mới bao gồm: Mi S1, Mi S2, Mi S3, Redmi S1 và Redmi S3.

điện thoại xiaomi

Danh sách những thiết bị sẽ ra mắt năm nay của Xiaomi. 

Mi MIX 2s cũng sẽ có một phiên bản kế nhiệm được gọi là Mi MIX 3s - Vậy sự tồn tại của Mi MIX 3 thế nào? Bên cạnh đó dòng Redmi cũng được bổ sung thêm một số thành viên mới.

Người dùng hy vọng trong thời gian tới Redmi Note 6, Redmi Note 6A, Redmi Note 6a Prime, Redmi Note 6 Prime, Redmi 6 Plus và Redmi 6a Plus xuất hiện sẽ thay thế cho dòng sản phẩm Redmi hiện tại.

Danh sách trên được đệ trình vào ngày 11/5/2018 và có giá trị đến ngày 31/12/2023. Đồng nghĩa với việc sẽ có một số thiết bị nhiều khả năng không ra mắt trong năm nay.

Xem thêm bài viết: 

Lộ ảnh thực tế Xiaomi Redmi S2 camera kép, giá 3.5 triệu đồng

Xiaomi Mi 7 rò rỉ ảnh thực tế thiết kế tai thỏ và mặt lưng kính

Xiaomi Redmi S2, smartphone chuyên selfie, cấu hình ngon giá rẻ

Bình luận