0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi 7 rò rỉ ảnh thực tế thiết kế tai thỏ và mặt lưng kính

DuchuymobileNgày đăng: 05/10/2018Lượt xem: 1690

Một hình ảnh mới vừa xuất hiện được cho là Xiaomi Mi 7, từ hình ảnh cho thấy thiết kế mới này sẽ đi theo hot trend 2018 “tai thỏ” của iPhone X.

Từ hình ảnh lộ diện đầu tiên có thể dự đoán Xiaomi Mi 7 sử dụng chất liệu kính hoặc gốm sáng bóng, máy ảnh kép ở phía sau xếp dọc với khả năng zoom quang học. Trong khi đó, ảnh chụp màn hình lại cho thấy Mi 7 có “tai thỏ” và trông khá giống với Mi Mix 2 nhưng kích thước nhỏ hơn. 

lội ảnh Xiaomi Mi7 mới

Mặt sau Mi 7 có thiết kế gần giống Mi Mix 2 nhưng kích thước nhỏ hơn.

Một số thông số kỹ thuật cũng được tiết lộ qua bức ảnh chụp, Xiaomi Mi 7 sẽ có RAM 6 GB, bộ nhớ 128 GB. Ngoài ra, các rò rỉ trước đó còn đề cập đến phiên bản RAM 8 GB, bộ nhớ 256 GB. Máy quét vân tay của thiết bị được đặt ở mặt sau.

Xiaomi Mi 7 màn hình

Màn hình thiết kế tai thỏ đẹp long lanh như iPhone X. 

Nếu như hình ảnh rò rỉ này chính là Xiaomi Mi 7 thì Samsung sẽ là thương hiệu duy nhất trong 5 nhà sản xuất Android hàng đầu nói không với “tai thỏ”.

Xiaomi Mi 7 lộ cấu hình

Cấu hình của Xiaomi Mi 7 cũng được tiết lộ. 

Trước Xiaomi, LG có LG G7, Huawei có P-20 series cũng sử dụng thiết kế này. Riêng Oppo đã ra mắt rất nhiều model smartphone với “tai thỏ”. Bây giờ chúng ta có thêm Xiaomi cũng chạy theo trào lưu này.

Theo dự kiến, Xiaomi Mi 7 sẽ chính thức “bước ra ánh sáng” vào ngày 23 tháng 5 tới.

ĐỨC HUY MOBILE (Theo PhoneArena)

Xem thêm bài viết: Xiaomi Mi 7 lộ diện trên Geekbench, dùng chip Snapdragon 835

Bình luận