0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi 7 lộ diện trên Geekbench, dùng chip Snapdragon 835

DuchuymobileNgày đăng: 05/09/2018Lượt xem: 2828

Xiaomi Mi 7 có thể sẽ ra mắt chậm hơn so với dự kiến ban đầu, nguyên nhân có thể vì thiết kế mới này sẽ được Xiaomi tích hợp các công nghệ mới hiện nay.

Xiaomi Mi 7 lộ diện

Hình ảnh minh họa cho Xiaomi Mi 7 trong tương lai gần. 

Theo đó, có thể Xiaomi Mi 7 sẽ được trang bị các cảm biến nhận dạng khuôn mặt 3D hay cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Thế nhưng, theo những thông tin mới được tìm thấy trên Geekbench, thì cấu hình của Xiaomi Mi 7 có thể làm nhiều người thất vọng. Đó chính là Mi 7 có thể sẽ chỉ dùng chip Snapdragon 835 (msm8998) thay vì Snapdragon 845 như tin đồn trước đây. 

Xiaomi Mi 7 trên Geekbench

Cấu hình của Xiaomi Mi 7 được tìm thấy trên trên Geekbench.

Đúng là Snapdragon 835 vẫn là vi xử lý cao cấp, mạnh mẽ nhưng không thể sánh bằng Snapdragon 845 trên nhiều flagship Android hiện nay như: Mi MIX 2S, Galaxy S9, Black Shark, LG G7 ThinQ.

Tuy nhiên, các bạn cũng không nên quá buồn vì hiện không ai có thể đảm bảo sự xác thực của hình ảnh rò rỉ lần này, vì cấu hình thử nghiệm và bản thương mại có thể khác nhau. 

Ngoài chip Snapdragon 835 thì máy còn có RAM 6 GB, chạy Android 8.0 Oreo và thể vẫn áp dụng những công nghệ sinh trắc học thế hệ mới.

Trong lần lộ diện lần này trên Geekbench, Xiaomi còn có một chiếc smartphone với cái tên “Valentino”, sản phẩm này dùng chip Snapdragon 638, RAM 6 GB, chạy Android 8.1.

Xiaomi Valentino

Một "nhân vật mới" của Xiaomi là “Valentino” cũng được tìm thấy trên Geekbench.

Chưa rõ “Valentino” sẽ là tên thật hay chỉ là tên mã của một chiếc smartphone nào đó. Thế nhưng, vi xử lý Snapdragon 638 hiện chưa được phát hành, nó được xem là bản nâng cấp nhẹ từ chip Snapdragon 636 (trên Redmi Note 5).

Tất cả những thông tin trên có thể thay đổi, chúng ta cùng chờ xác nhận chính thức vào ngày Xiaomi Mi 7 ra mắt chính thức nhé. 

ĐỨC HUY MOBILE (Nguồn Pocketnow)

Bình luận