0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Làm thế nào để vô hiệu hóa tính năng Face ID trên iPhone X?

DuchuymobileNgày đăng: 09/20/2017Lượt xem: 883

Trong các trường hợp khẩn cấp làm thế nào để bạn có thể vô hiệu hóa tính năng Face ID trên iPhone X? Hãy yên tâm vì Apple đã có giải pháp cho vấn đề này.

Apple khẳng định Face ID trên iPhone X thậm chí còn an toàn hơn Touch ID, cho phép chỉ 1/1000.000 cơ hội để một người nào đó để có thể mở khóa iPhone X của bạn với khuôn mặt của họ, trong khi với Touch ID cơ hội là 1/ 50.000. Apple đủ tự tin để sử dụng nó như một phương pháp xác thực sinh trắc học cho Apple Pay.

iphone-x-duchuymobile

Face ID trên iPhone X an toàn hơn Touch ID, cho phép chỉ 1/1000.000 cơ hội để một người nào đó để có thể mở khóa iPhone X của bạn

Thay vì nhấn nút nguồn gấp năm lần để vô hiệu hóa máy như trên Touch ID thì trên iPhone X bạn có thể bóp hai bên của điện thoại, nhấn một trong hai nút âm lượng và nút nguồn. Giữ chúng trong một thời gian ngắn sẽ mang đến những màn hình khẩn cấp tương tự như trên iPhone trước đó và vô hiệu hóa Face ID (đến khi bạn nhập mật khẩu hoặc mã PIN của bạn một lần nữa).

tinh-nang-face-id-iphone-x-duchuymobile

Tính năng Face ID trên iPhone X

>> Xem thêm: Giá bán iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus khi về Việt Nam lộ diện

Ngoài ra còn có nhiều cách khác làm vô hiệu hóa tính năng Face ID trên iPhone X mà bạn cần biết:

  • Nếu bạn khởi động lại điện thoại.
  • Nếu bạn chưa mở khóa iPhone X của bạn trong hơn 48 giờ với Face ID.
  • Nếu có năm lần mở khóa thất bại với Face ID.
  • Nếu bạn chưa mở khóa điện thoại với một mật mã hoặc ở tất cả trong sáu ngày rưỡi và nếu Face ID chưa mở khóa trong 4 giờ.

face-id-iphone-x-duchuymobile

iPhone X bạn có thể bóp hai bên của điện thoại, nhấn một trong hai nút âm lượng và nút nguồn để vô hiệu hóa Face ID

Tương tự Touch ID, Face ID có thể hoàn toàn tắt nếu bạn muốn sử dụng một mật mã tiêu chuẩn để thay thế. Và bạn cũng có thể chọn lọc Face ID sử dụng để xác thực mua của Apple Pay.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận