0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone X - Smartphone selfie dành cho giới trẻ năng động

DuchuymobileNgày đăng: 09/16/2017Lượt xem: 2174

iPhone X ra đời là một trong những chiến thuật của Apple trong việc hướng tới thế hệ trẻ vốn năng động, thích khám phá trải nghiệm và yêu thích selfie.

Rõ ràng iPhone X có rất nhiều cải tiến đáng giá và là chiếc smartphone có bước đột phá lớn về nhiều mặt so với thế hệ iPhone trước đó và sở hữu những tính năng mà nhiều smartphone khác không có.

iphone-x-duchuymobile

iPhone X có rất nhiều cải tiến đáng giá và là chiếc smartphone có bước đột phá lớn về nhiều mặt so với thế hệ iPhone trước đó

Có thể đa số người dùng sẽ không quan tâm tới việc Apple chuyển từ màn LCD sang OLED, hay sử dụng con chip mới có lợi ích gì. Thay vào đó, điều họ quan tâm là siêu phẩm này sẽ cải thiện và thay đổi cuộc sống của họ ra sao. Đặc biệt khi nhu cầu giao tiếp và truyền thông mạng xã hội ngày càng gia tăng ở giới trẻ.

selfie-iphone-x-duchuymobile

Apple thể hiện rất rõ mục đích hướng đến giới trẻ thế giới từ những cải tiến ngay trên iPhone X

Apple thể hiện rất rõ mục đích hướng đến đối tượng này từ những cải tiến ngay trên iPhone X. Họ thừa biết giới trẻ thế giới cần gì. Chẳng hạn như các bạn trẻ thường yêu thích emoji, thích nói chuyện với nhau qua iMessage, họ thích uống rượu, Snapchat hay những thứ nửa ảo nửa thực như kính AR, ưa thích selfie,...

tinh-nang-camera-iphone-x-duchuymobile

Tính năng Animoji trên iPhone X được trình diễn trong buổi ra mắt

Và đó là những tiêu chí Apple dựa vào để phát triển tính năng cho iPhone X nhằm phục vụ tốt hơn và muốn biến iPhone X trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của giới trẻ. Vì vậy không qúa khó hiểu khi camera iPhone X được trang bị nhiều tính năng cực chất, đặc biệt là camera trước với khả năng xóa phông chuyên nghiệp như trên camera chính.

camera-selfie-iphone-x-duchuymobile

Chụp selfie trên iPhone X với nhiều tính năng mới mẻ

Apple đã mang tới chế độ chụp chân dung khi selfie. Với chế độ này, những bức hình "sống ảo" của người dùng sẽ trở nên mờ ảo và lung linh hơn bao giờ hết. Ngoài ra, chế độ Portrait Lighting (giả lập ánh sáng chuyên nghiệp) mới cũng hoạt động khi bạn chụp selfie. Schiller - Phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Apple, gọi những tính năng này là "bước đột phá trong  việc chụp ảnh selfie" của người dùng.

Hiện tại giá bán Apple đã công bố trong buổi ra mắt là iPhone X 64GB sẽ có giá 999USD (khoảng 22,8 triệu đồng). Mức giá này có sự chênh lệch ở những thị trường khác nhau. Được biết giá chào hàng của các đại lý bán lẻ iPhone X xách tay về Việt Nam khá cao. Hy vọng thời gian tới model này sẽ được điều chỉnh mức giá hợp lý hơn để nhiều người dùng có cơ hội trải nghiệm.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận