0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 8 xuất hiện phiên bản màu Blush Gold cực ấn tượng

DuchuymobileNgày đăng: 08/15/2017Lượt xem: 1745

iPhone 8 sẽ có phiên bản màu mới tên gọi Blush Gold (vàng đồng hay còn gọi là màu cá hồi) ấn tượng bên cạnh 2 màu dự kiến khác là đen bóng và màu ngọc trai.

Mới đây, một tài khoản Weibo đăng tải thông tin khẳng định bản màu này trên iPhone 8 sẽ có phiên bản dung lượng bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB. Cùng thời điểm, tài khoản Twitter Benjamin Geskin cũng cho đăng tải hình ảnh bản dựng của iPhone 8 màu vàng đồng.

mau-iphone-8-duchuymobile

Một phiên bản màu Concept iPhone 8

Kể cả Ming - Chi Kuo – nhà phân tích nổi tiếng của KGI cũng khẳng định sự tồn tại của Blush Gold. Đồng thời ông cũng chia sẻ, Apple chỉ có thể sản xuất ra khoảng 2-4 triệu máy iPhone 8 sẵn sàng bán ra ở thời điểm đầu.

iPhone 8 màu Blush Gold được cho là sẽ ra mắt cùng với bộ đôi iPhone 7s và iPhone 7s Plus. Dự kiến giá bán của iPhone 8 không hề rẻ, có thể ở mức khoảng 1.000 -1.200 USD.

concept-iphone-8-moi-nhat-duchuymobile

Concept iPhone 8 mới nhất

Việc Apple sản xuất ra phiên bản màu mới vốn không làm nhiều người bất ngờ vì điều này vẫn thường có bắt đầu từ thời iPhone 5S like new.

Không những chỉ có Apple dùng chiêu này lôi kéo khách hàng mà những hãng khác như HTC, Samsung, Sony cũng đua nhau tạo màu mới trên smartphone của mình và rất biết biết tạo nên sự độc đáo khi tận dụng chất liệu kính vỏ kính tạo hiệu ứng màu sắc thay đổi theo điều kiện ánh sáng.

Chờ iPhone 8 về Việt Nam có lẽ còn khá lâu. Đây chính là thời điểm lý tưởng để các iFan sở hữu một chiếc iPhone đời cũ với mức giá cực hấp dẫn tại Duchuymobile.com. Cụ thể như mua iPhone 6, iPhone 6S hay thậm chí là iPhone 7 Plus với mức niêm yết chỉ từ 4 triệu cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận