0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 là smartphone sáng giá nhất phân khúc 9 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 08/29/2017Lượt xem: 4116

iPhone 7 Lock đang có mức giá rất tốt trong khi trải nghiệm không khác bản quốc tế. Có thể nói, smartphone hầu như không có đối thủ trong tầm giá 9 triệu.

nut-home-iphone-7-lock-duchuymobile

iPhone 7 lock cũ giá rẻ nhưng chất lượng trải nghiệm vẫn rất tốt.

Hiện nay, iPhone 7 Lock là smartphone sáng giá nhất và được các iFan nhiệt tình săn đón. Nhất là khi giá bán của iPhone 7 Lock dễ thở hơn các flagship khác nhưng hiệu năng lại không hề thua kém.

Giá iPhone 7 Lock liên tục giảm sâu tạo nên cơn sốt mua sắm trước thềm iPhone 8 ra mắt. Đặc biệt, khi flagship về tầm 9 triệu thì phân khúc này nóng hơn bao giờ hết.

mat-lung-iphone-7-lock-duchuymobile

Mặt lưng máy không có sự xuất hiện của logo nhà mạng cũng như vết trầy xước hay cấn móp nào.

Theo ghi nhận từ Duchuymobile.com, phân khúc này là địa bàn hoạt động của smartphone có cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Có thể kể đến một vài chiến binh như “kẻ hủy diệt flagship” OnePlus 3T hay Xperia XZs.

>>Xem thêm: Sony Xperia XZs công ty về giá 9,29 triệu rẻ nhất thị trường

Tuy nhiên, iPhone 7 Lock giá rẻ vẫn dễ dàng vượt mặt hai đối thủ nặng ký mặc dù không sở hữu thanh RAM dung lượng lớn. Đó là nhờ khả năng tối ưu tốt phần cứng và phần mềm của Apple.

cau-hinh-iphone-7-lock-duchuymobile

Hiệu năng iPhone 7 lock mạnh mẽ và vô địch trong tầm giá 9 triệu hiện nay.

Mặt khác, giờ đây người dùng dễ dàng fix full lỗi thường gặp trên dòng iPhone lock chỉ với mảnh sim ghép thần thánh. Smartphone sẽ mang đến khả năng chạy đa nhiệm ấn tượng và thời lượng pin tốt giống như bản quốc tế.

Khi so sánh camera iPhone 7 với Xperia XZs, khó có thể phân định model nào cho chất ảnh xuất sắc hơn. Nhưng chắc chắn flagship nhà “Táo khuyết” có khả năng nhiếp ảnh tốt hơn chiếc OnePlus 3T rất nhiều.

man-hinh-iphone-7-lock-duchuymobile

Màn hình iPhone 7 đẹp mắt, sắc nét và hiển thị tốt ở ngoài trời.

Cụ thể, với những nâng cấp về phần mềm, camera trên iPhone 7 lock cũ cho độ chi tiết cao hơn, màu sắc ít sai lệch so với thực tế. Đồng thời khả năng chụp thiếu sáng cũng được cải thiện hơn thế hệ cũ rất nhiều.

Chỉ nhiêu đây lý do đã giúp iPhone 7 Plus lock vụt sáng trong tầm giá 9 triệu. Ngoài ra, đây là thời điểm lý tưởng cho các iFan săn iPhone đời cũ giá rẻ kèm nhiều ưu đãi tại Duchuymobile.com.

>>Tham khảo: Giá bán iPhone 7 lock hiện nay tại TP.HCM

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận