0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Giá bán iPhone 7 Plus rẻ hơn nhưng trải nghiệm ngang Nokia 8

DuchuymobileNgày đăng: 08/28/2017Lượt xem: 11612

Giá bán iPhone 7 Plus cũ giảm nhẹ đang là tin vui của các tín đồ công nghệ. Nhất là khi giá iPhone 7 Plus thấp hơn nhưng chất lượng không thua Nokia 8.

iPhone được mệnh danh là dòng smartphone “sang chảnh” khi sở hữu nhiều trang bị cao cấp và giữ giá tốt hơn smartphone Android. Do đó, giá bán iPhone 7 Plus rẻ hơn sau gần 1 năm ra mắt khiến cộng đồng công nghệ sôi động hẳn lên.

mau-sac-iphone-7-plus-cu-duchuymobile

iPhone 7 Plus cũ vẫn cao sang quý phái và cho cảm giác cầm nắm tốt. 

Có thể nhiều iFan ái ngại khi chọn mua iPhone 7 Plus cũ và đây là hàng đã qua sử dụng. Nhưng trải nghiệm thực tế cho thấy chất lượng của iPhone 7 Plus cũ giá rẻ không hề khác biệt so với bản mới 100% trong khi giá tốt hơn rất nhiều.

Hơn nữa, kết quả khi đặt model lên bàn cân cùng với flagship Nokia 8 mới ra mắt khiến nhiều người bất ngờ. Ngay từ vòng đấu đầu tiên, iPhone 7 Plus cũ đã thắng áp đảo đối thủ với ngoại hình vô cùng sang trọng và không có vết trầy xước hay cấn móp nào.

iphone-7-plus-cu-va-nokia-8-duchuymobile

Cùng là samrtphone camera kép nên dễ hiểu khi 2 model bị đem ra so sánh.

Mặt khác, thiết bị mang đến hiệu năng mạnh mẽ không kém dù dung lượng RAM khiêm tốn hơn smartphone RAM 4GB. Đó là do Apple đã làm rất tốt trong việc tối ưu phần cứng và phần mềm trên iPhone 7 Plus.

Trong phân khúc giá bán iPhone 7 Plus cũ hiện nay cũng không có sự xuất hiện của smartphone camera kép nào. Có thể nói, iPhone 7 Plus quốc tế cũ gần như chiếm lĩnh tầm giá 14,6 triệu hiện nay.

camera-iphone-7-plus-cu-duchuymobile

Giá bán iPhone 7 Plus cũ đã dễ thở hơn rất nhiều trong khi chất lượng trải nghiệm không đổi.

>>Tham khảo: Giá bán iPhone 7 Plus cũ hiện nay tại TP.HCM

Tuy nhiên, đối với nhiều tín đồ “Táo khuyết” thì giá bán iPhone 7 Plus vẫn còn khá cao. Vì thế mà Duchuymobile.com đã hỗ trợ hình thức mua trả góp và người dùng chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận