0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua iPhone 7 cũ ở đâu giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn?

DuchuymobileNgày đăng: 08/28/2017Lượt xem: 2656

Mua iPhone 7 cũ ở đâu giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn? Đây là vấn đề khá nhiều iFan quan tâm khi quyết định chọn iPhone 7 cũ giữa vô số smartphone khác.

Thực tế cho thấy trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua bán smartphone cũ thế nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, trung thực và đảm bảo tốt quyền lợi của người dùng.

Tuy nhiên vẫn có những đơn vị phân phối điện thoại chất lượng, uy tín lâu năm khá được lòng nhiều tín đồ công nghệ mà bạn không thể bỏ qua như Đức Huy Mobile tại địa chỉ: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

camera-iphone-7-cu-duchuymobile

iPhone 7 cũ vẫn sở hữu ngoại hình đẹp, sang trọng, và cho trải nghiệm cao cấp như máy mới.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua iPhone 7 cũ ở Đức Huy Mobile khi hiện model cao cấp này đang có mức giá cực kì tốt chỉ còn 11.990.000 đồng thấp hơn 5 triệu so với giá máy mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong đó phải kể đến chính sách mua trả góp, trả trước 30% giá trị sản phẩm, tức là bạn chỉ cần bỏ ra 4.796.000 đồng là đã có thể mang iPhone 7 cũ về nhà và từ từ trải nghiệm với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh gọn, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Ngoài ra khi mua iPhone 7 cũ giá rẻ bạn còn nhận được chính sách bảo hành 6 tháng tại Đức Huy Mobile cùng với đó là chính sách bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình.

iphone-7-cu-duchuymobile

iPhone 7 cũ hiện đang có giá bán hấp dẫn tại Đức Huy Mobile

Tham khảo: Mua iPhone 7 cũ ở đâu giá rẻ tại TP.HCM?

Bên cạnh đó dù là hàng đã qua sử dụng nhưng iPhone 7 cũ vẫn sở hữu ngoại hình đẹp, sang trọng, và cho trải nghiệm cao cấp như máy mới.

Hy vọng với gợi ý trên bạn không còn phải phân vân suy nghĩ xem nên mua iPhone 7 cũ ở đâu giá rẻ nữa và nhanh chóng đến ngay cửa hàng Đức Huy Mobile tậu ngay model này về đội của mình nhé!

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận