0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Điểm tin ngày 24/4 – iPhone 8 bất ngờ xuất hiện, Galaxy S7 Edge giảm 50% giá

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/21/2020Lượt xem: 2936

Ngoài việc smartphone cao cấp Samsung Galaxy S7 Edge giảm giá 50%, các tín đồ công nghệ khá hào hứng khi iPhone 8 lộ diện trên tay người dùng.

Samsung Galaxu S7 Edge giảm nửa giá

Khá bất ngờ khi Samsung Galaxy S7 Edge giảm 50% giá bán so với thời điểm mới lên kệ.

Đây được xem là 2 thông tin hot nhất trong ngày, khi thị trường công nghệ đang có vẻ bão hòa.

Samsung Galaxy S7 Edge giảm 50% giá bán

Phiên bản Samsung Galaxy S7 Edge cũ giảm giá được xem là tín hiệu giúp kích cầu cho người kế nhiệm S8, điều thường thấy của thị trường smartphone.

Samsung Galaxy S7 Edge giảm nửa giá

Galaxy S7 Edge cũ bán ra trong tình trạng full-box phụ kiện, bảo hành trong 6 tháng.

Tuy nhiên, việc Samsung Galaxy S7 Edge giảm nửa giá vẫn là một bất ngờ lớn, khi đây không chỉ là smartphone cao cấp đơn thuẩn, mà còn là “kẻ lấp chỗ trống” sau sự cố Note 7.

Về mọi thứ từ thiết kế đến cấu hình, Samsung vẫn khiến Galaxy S7 Edge giá rẻ trở nên cực kì cuốn hút. Người dùng được tận hưởng màn hình cong tràn cạnh, camera công nghệ Dual Pixel, RAM 4Gb nổi bật.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S7 Edge giảm nửa giá, có nên mua không?

iPhone 8 lộ ảnh trên tay người dùng

Còn khá lâu iPhone 8 mới bước ra ánh sáng nhưng mới đây những hình ảnh model này xuất hiện trên tay người dùng khiến thị trường dậy sóng.

iPhone 8 lộ diện

iPhone 8 trên tay người dùng thực tế.

Hình ảnh iPhone 8 bằng xương bằng thịt cho thấy một điều khá lạ là máy sẽ có cách bố trí cụm camera sau theo hướng dọc, chứ không phải ngang như thường thấy.

Model này cũng không có phím Home, mặt sau cũng không có khoảng trống nào cho tính năng cảm biến vân tay. Nên rất có thể, sẽ như Xiaomi Mi 6, smartphone của Apple sẽ có cảm biến vân tay siêu âm.

Cùng chờ xem, giá bán Samsung Galaxy S7 Edge có tiếp tục trong chuỗi đà giảm giá hay dừng lại ở mức dưới 8 triệu này. Đồng thời, cùng chờ đợi Apple sẽ làm gì cho iPhone 8 để cạnh tranh với Galaxy S8 đang được rất nhiều đánh giá cao của Samsung.

Duchuymobile.com

Bình luận