0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 8 lộ diện trên tay người dùng, đâu là sự thật?

DuchuymobileNgày đăng: 05/18/2017Lượt xem: 1724

Xuất hiện một bản mẫu iPhone 8 trên tay người dùng khiến các iFan “đứng ngồi không yên”. Cùng Duchuymobile.com điểm qua một vài hình ảnh iPhone 8 nhé!

iphone-8-man-hinh-duchuymobile

Theo trang Gsmarena, iPhone 8 được chụp chỉ là bản mẫu, đây chưa là bản iPhone 8 hoàn chỉnh. Nhưng nhìn chung các chi tiết hoàn toàn trùng khớp với những thông tin rò rỉ của iPhone 8 từ trước đến nay.

iphone-8-canh-duoi-duchuymobile

Màn hình iPhone 8 được làm tràn sang hai cạnh và được phủ kín cả 4 cạnh, các viền được làm cong 2.5D siêu bắt mắt. iPhone 8 tiếp tục gia nhập hội smartphone camera kép, mặt sau iPhone 8 được trang bị camera kép được đặt ở góc trái theo chiều dọc của máy. Mong rằng camera iPhone sẽ được trang bị tính năng chụp ảnh xóa phông vi diệu tương tự người cùng nhà iPhone 7 Plus.

iphone-8-mat-sau-duchuymobile

Các phím điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng được đặt ở cạnh trái trong khi nút nguồn được đặt ở cạnh phải như truyền thống của iPhone. Khả năng cao là mặt trước và mặt sau của iPhone 8 đều được phủ lớp kính cường lực.

iphone-8-canh-phai-duchuymobile

Cạnh dưới được trang bị 2 dãy loa ngoài và cổng lightning quen thuộc, jack cắm tai nghe 3.5 mm đã bị “khai tử”. Nhìn tổng quan thiết kế iPhone 8 sang trọng với viền kim loại bóng bẩy bao quanh và được bo tròn mềm mại.

iphone-8-canh-trai-duchuymobile

Màn hình iPhone 8 được trang là OLED và iPhone 8 được ra mắt vào khoảng tháng 9 cùng với các đàn anh là iPhone 7S và 7S Plus.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận