0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 8 bằng xương bằng thịt bất ngờ xuất hiện trên tay người dùng

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/24/2017Lượt xem: 5473

iPhone 8 mới đây đã bất ngờ lộ diện bằng xương bằng thịt trên tay người dùng quá đẹp và ấn tượng đối với tín đồ đang mong mỏi.

iphone 8 lộ diện

iPhone 8 xuất hiện trên tay người dùng

iPhone 8 đang nằm trong top những chiếc smartphone được đa số người dùng mong đợi nhất năm nay, và sau tất cả những thông tin rò rỉ, đồn đoán bấy lâu nay siêu phẩm iPhone 8 đã lộ diện thực tế.

Hình ảnh trên tay iPhone 8 thực sự gây bất ngờ, vì theo dự kiến còn khoảng 5 tháng nữa siêu phẩm iPhone 8 mới chính thức ra mắt.

ảnh iphone 8

Hình ảnh thực của iPhone 8 khá giống với tin đồn lâu nay, màn hình đã loại bỏ nút Home vật lý quen thuộc

Qua hình ảnh chúng ta có thể thấy, iPhone 8 rất giống với thông tin mô tả rò rỉ gần. Cụ thể, mặt sau thiết bị là camera kép xếp dọc, mặt trước chiếc iPhone này đã được loại bỏ nút Home vật lý, màn hình iPhone 8 tràn cạnh và có viền cong 2.5D đẹp mắt.

Mặt sau thiết bị cũng được phủ kính bóng bẩy và không xuất hiện cảm biến vân tay. Rất có thể hãng Apple sẽ đưa cảm biến vân tay siêu âm đặt bên dưới màn hình.

giá iphone 8

Bản vẽ iPhone 8 với camera kép trước sau 

>> Xem thêm: Pin iPhone 8 “không phải dạng vừa đâu” 5.000mAh

Đồng thời, viền cạnh máy được chế tác từ chất liệu thép không gỉ, cho cảm nhận chắc chắn. Hiện tại nhà sản xuất Apple vẫn chưa đưa ra bình luận về các bức ảnh này, nhưng đủ sức hấp dẫn đối với tín đồ hâm mộ.

Duchuysmobile.com

Bình luận