0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 8 lộ diện đầy hấp dẫn, dòng iPhone 6, 6S cũ về giá từ 5 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 12/01/2016Lượt xem: 3624

Trước thông tin đầy hấp dẫn về iPhone 8, các dòng iPhone cũ ngay lập tức có dấu hiệu điều chỉnh giá để kích cầu iPhone 6, 6S đang tầm giá 5 triệu đồng.

Theo dự đoán, iPhone 8 sẽ ra mắt với 3 phiên bản, tích hợp thêm công nghệ sạc không dây, màn hình OLED cong hai cạnh, không viền với nút Home tích hợp bên trong. Những đột phá này sẽ giúp iPhone 8 có sức mua cực kì cao, phá vỡ kỉ lục của iPhone 6 trước đó.

iPhone 8 lộ diện

iPhone 6 và iPhone 6S đang được giảm giá sâu trong những ngày đầu tháng 12.

Trong khi chờ iPhone 8 ra mắt, dòng iPhone 6, iPhone 6S tiếp tục được điều chỉnh giá, và iPhone 7 đang được niêm yết ở mức dễ thở hơn. Động thái này khá hợp lý, khi vào những ngày cuối năm sự quan tâm đến smartphone giá rẻ của người dùng tăng cao hơn.

iPhone 6, 6S về giá từ 5 triệu đồng

Ra mắt cách đây khoảng 2 năm, nhưng iPhone 6 cũ vẫn luôn có sức thu hút lớn với người dùng. Tất cả nhờ vào một nền tảng iOS ổn định, giá bán đã tốt hơn và có nhiều phiên bản để chọn lựa.

iPhone 8 thiết kế

iPhone 6 cũ có vóc dáng đẹp, điểm cộng là không có logo nhà mạng như nhiều dòng smartphone Android.

Với người dùng say mê một thiết bị iPhone 6 giá rẻ, có một chút am hiểu về công nghệ thì có thể chọn mua dòng iPhone 6 Lock. Không giống như phiên bản iPhone 5C trước đó, sau khi lắp sim ghép và fix các lỗi tồn đọng, máy chạy ổn định tương đương model quốc tế.

iPhone 8 cuốn hút

Trong khi đó, iPhone 6 cũ phiên bản quốc tế có giá bán nhỉnh hơn, rơi vào khoảng 6 triệu đồng. Model này thích hợp với những người “yêu Apple thuần” tức là không cần quan tâm quá nhiều đến các khái niệm hàng khóa mạng, Jailbreak.

iPhone 8 đẹp

Trải nghiệm trên iPhone 6, 6S ấn tượng và ổn định nhờ vào nền tảng iOS trứ danh.

>> Xem thêm: Tiếp tục giảm sâu, iPhone 6 tung hoành trong phân khúc 5 triệu

Bản iPhone 6 cũ quốc tế chỉ cần lắp sim vào và sử dụng ngay, không gặp phải phiền toái nào trong quá trình trải nghiệm. Vóc dáng và chất lượng cấu hình tương đương máy chính hãng.

iPhone 7 có nhiều lựa chọn dung lượng, giá tốt

iPhone 7 cập bến thị trường Việt Nam với đủ các phiên bản bộ nhớ trong, màu sắc. Nhất là dòng máy xách tay bắt đầu rục rịch có thêm bản Like New, giá rẻ.

iPhone 8 dự kiến

iPhone 7 nổi bật với thiết kế mới mẻ, cấu hình cải tiến

Giá bán iPhone 7 rơi vào khoảng từ hơn 13 triệu đồng cho bản 32GB, các phiên bản khác chênh lệch không đáng kể. Với nhiều cải tiến về thiết kế, cấu hình và nhất là tích hợp thêm tính năng chống nước, iPhone 7 có sức mua khá cao. Dòng xách tay được ưa chuộng nhiều hơn khi giá bán tốt hơn, bởi trên kệ chính hãng, iPhone 7 giá cao ngất ngưởng.

iPhone 8 cao cấp

Khả năng chống nước trên iPhone 7 được khen ngợi nhiều.

Nhìn chung, trước thông tin iPhone 8 rục rịch lộ diện những chi tiết xuất sắc, các dòng iPhone cũ thể hiện sức mua cao bằng việc điều chỉnh giá khá sâu. Thời điểm này rất tốt để sở hữu một smartphone của Apple, bởi chỉ khoảng một tháng nữa, dòng máy này có thể khan hiếm do kì nghỉ Tết sắp tới.

Duchuymobile.com

Bình luận