0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Điểm tin 03/07: Galaxy Note FE giá không tưởng, Note 5 bản Mỹ hạ nhiệt

DuchuymobileNgày đăng: 07/15/2019Lượt xem: 2527

Hôm nay ngày 3 tháng 7 hãy cùng Duchuymobile.com điểm qua các tin tức trong và ngoài nước nổi bật trong ngày gửi đến bạn đọc.

Samsung Galaxy Note FE ra mắt tại thị trường Hàn Quốc

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng chiếc smartphone cao cấp Samsung Galaxy Note FE cũng chính thức ra mắt tại chính thị trường quê nhà. Không ngoài dự đoán trước đó, mức giá của chiếc Galaxy Note FE sẽ rơi vào khoảng 13 triệu đồng.

hop-may-galaxy-note-fe-duchuymobile

Samsung Galaxy Note FE khi bán ra sẽ có dung lượng pin là 3,200 mAh thay vì 3,500 mAh mức giảm này nhằm đảm bảo tính năng an toàn cho sản phẩm. Ngoài dung lượng pin, thiết kế và cấu hình của máy được giữ nguyên như Galaxy Note 7, phần mặt lưng có thêm dòng chữ “Galaxy Note Fan Edition”.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note FE chính thức lên kệ ở Hàn Quốc, giá hấp dẫn

Cách chọn mua iPhone Lock chất lượng

Khi mà mức giá các thiết bị đến từ Apple ngày càng rẻ, một trong các thiết bị đó là dòng iPhone Lock vốn có giá bán rất hấp dẫn mà tính năng sử dụng lại rất ổn định tại thị trường Việt Nam. Làm sao để tìm mua được một chiếc iPhone Lock ưng ý là vấn đề mà nhiều người dùng đang gặp phải.

mua-iphone-lock-duchuymobile

iPhone Lock là phiên bản bán ra kèm với hợp đồng nhà mạng nên chỉ có thể sử dụng được sim của nhà mạng đó. Ở thời gian này Sim ghép ngày càng thông minh sẽ biến iPhone Lock của bạn thành phiên bản quốc tế dùng ổn định tương đương và không còn các lỗi nhỏ như trước đây như nạp tiền, kiểm tra tài khoản,...

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua iPhone Lock chuẩn zin, trải nghiệm ổn định

Samsung Galaxy Note 5 về giá hơn 5 triệu có ưu điểm gì đáng mua

Samsung Galaxy Note 5 tiếp tục lại có một đợt giảm giá bán mạnh tại Duchuymobile.com, liệu với những tính năng nổi bật của mình thì mẫu máy cao cấp Galaxy Note 5 có đáng lựa chọn ở thời điểm này.

mat-lung-samsung-galaxy-note-5-my-duchuymobile

Samsung Galaxy Note 5 Mỹ cũ hiện đang là chiếc máy được săn đón nhiều với thiết kế cao cấp, cấu hình mạnh mẽ, viên pin khủng cho thời gian sử dụng vô cùng ấn tượng đi kèm chiếc bút S-Pen thần thánh.

>> Xem thêm: 5 ưu điểm đáng tiền trên Samsung Note 5 giá hơn 5 triệu

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

XEM THÊM:

Duchuymobile.com

Bình luận