0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 ưu điểm đáng tiền trên Samsung Note 5 giá hơn 5 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 05/22/2024Lượt xem: 4001

Samsung Galaxy Note 5 mang nhiều ưu điểm đáng tiền nhưng giá chỉ hơn 5 triệu. Điều này thôi thúc nhiều tín đồ săn đón Note 5 ngay cả khi Note FE đã ra mắt.

man-hinh-samsung-galaxy-note-5-my-duchuymobile

Samsung Note 5 là sự lựa chọn tốt nhất khi Note 8 vẫn chờ ngày ra mắt và Note FE chưa lên kệ.

Samsung Galaxy Note 5 vẫn giữ được vị thế của mình trên đấu trường công nghệ sau gần 2 năm ra mắt. Đó là nhờ 5 ưu điểm đáng tiền trên Samsung Note 5 giá hơn 5 triệu đã níu chân người dùng.

>>Xem thêm: 4 ưu điểm vượt trội của Samsung Galaxy Note 5 cũ

Thiết kế đẹp không cưỡng nổi

Sở hữu ngôn ngữ thiết kế đối lập với chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Plus ra mắt cùng thời điểm nhưng Note 5 giá rẻ lại được đánh giá cao hơn. Bởi vì mặt lưng bo cong nhẹ về hai cạnh của Samsung Note 5 cho cảm giác cầm ôm tay và thoải mái hơn.

mat-lung-samsung-galaxy-note-5-my-duchuymobile

Note 5 Mỹ có độ hoàn thiện cao và được “đánh dấu” bởi logo nhà mạng.

Điểm mạnh của điện thoại Samsung luôn là màn hình Super AMOLED rực rỡ và nịnh mắt. Thêm vào đó màn hình QHD 5.7 inches cho khả năng hiển thị nội dung và thao tác thoải mái.

Đa nhiệm ấn tượng

Samsung Galaxy Note 5 Mỹ cũ được trang bị chip xử lý Exynos 7420 kèm với thanh RAM 4GB nên rất mạnh mẽ. Bên cạnh đó smartphone RAM 4GB được tối ưu phần mềm lẫn phần cứng tốt nên cho khả năng chạy đa nhiệm khá ấn tượng.

cam-bien-van-tay-samsung-galaxy-note-5-my-duchuymobile

Ngoài trải nghiệm ổn định, Note 5 cũ còn bảo mật thông tin tốt với cảm biến vân tay.

Mặc dù không thể mở dung lượng lưu trữ qua thẻ nhớ ngoài nhưng bộ nhớ trong 32GB cũng tương đối rộng rãi. Người dùng Note 5 cũ có thể thoải mái tải các ứng dụng phục vụ cho công việc hay tựa game để giải trí.

Bút S-Pen tiện lợi

So với những thế hệ đi trước, bút S-Pen của Galaxy Note 5 cũ được cải tiến nhiều vượt trội và phục vụ tốt cho công việc văn phòng. Các bạn có thể ghi chú trực tiếp lên các ứng dụng văn phòng hay hình ảnh.

but-spen-samsung-galaxy-note-5-my-duchuymobile

Bút S-Pen nhiều cải tiến hỗ trợ tốt cho công việc lẫn giải trí.

Ngoài ra, ngay cả khi màn hình Samsung Galaxy Note 5 đang khóa, người dùng cũng có thể note lại những nội dung quan trọng. Mặt khác, tính năng Air Command (xuất hiện mỗi khi rút S-Pen ra) còn hỗ trợ thêm các ứng dụng yêu thích để rút ngắn thời gian thao tác trên Note 5 Mỹ giá rẻ.

Thời lượng pin trâu

Được xem là smartphone chủ yếu phục vụ cho công việc nên dung lượng pin Samsung Galaxy Note 5 cũng “làm việc theo giờ hành chính”. Đến cuối ngày, các tín đồ vẫn còn có thể giải trí bằng các tựa game hoặc những đoạn phim hay mà chưa cần sạc.

Giá bán rẻ rụng rời

Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy Note 5 cũ vẫn là smartphone Samsung cao cấp nhưng mức giá bán lại vô cùng bình dân. Cụ thể, phiên bản Note 5 xách tay Mỹ hiện nay chỉ hơn 5 triệu nhưng lại đem đến trải nghiệm đẳng cấp với những ưu điểm đáng tiền.

thiet-ke-samsung-galaxy-note-5-my-duchuymobile

Galaxy Note 5 Mỹ là món hời mà Samfan không nên bỏ lỡ trong dịp hè này.

Cũng phải nói thêm là dù smartphone đã qua sử dụng nhưng tổng thể vẫn còn đẹp như mới và full phụ kiện. Samfan có thể trả thẳng hoặc mua trả góp Note 5 với 2 triệu tại Duchuymobile.com.

>> Tham khảo: Samsung Galaxy Note 5 giá bao nhiêu tại TP.HCM?

Bên cạnh chiếc Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ nhưng nhiều điểm cộng, các bạn còn nhiều lựa chọn cao cấp khác trong cùng tầm giá. Trong đó, iPhone 6S Lock là một đối thủ mạnh.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận