0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note FE chính thức lên kệ ở Hàn Quốc, giá hấp dẫn

DuchuymobileNgày đăng: 07/17/2019Lượt xem: 1726

Samsung Galaxy Note 7 trở lại với tên gọi Samsung Galaxy Note FE sẽ chính thức ra mắt ở Hàn Quốc ngày 07/07 tới với giá 699.000 won (khoảng 13,8 triệu VND).

Trước đây từng có thông tin cho rằng Samsung Galaxy Note FE sẽ được sản xuất từ những linh kiện được tái chế hoặc từ những chiếc Galaxy Note 7 chưa mở hộp. Tuy nhiên phía Samsung khẳng định smartphone này sẽ được sản xuất từ những linh kiện hoàn toàn mới chưa sử dụng trong dây chuyền sản xuất trước đây.

Samsung Galaxy Note FE khắc phục những khuyết điểm trước đó của Galaxy Note 7. Sự thay đổi lớn nhất nằm ở dung lượng pin. Galaxy Note FE có dung lượng pin là 3,200 mAh thay vì 3,500 mAh như trên Galaxy Note 7. Samsung cũng cho biết thêm rằng pin của Galaxy Note FE cũng trải qua quy trình kiểm pin 8 bước nhằm hạn chế tối đa sự cố, đảm bảo an toàn cho người dùng.

mat-truoc-galaxy-note-fe-duchuymobile

Thiết kế mặt trước của Samsung Galaxy Note FE

mat-sau-galaxy-note-fe-duchuymobile

Logo “Galaxy Note Fan Edition” ở mặt lưng của Samsung Galaxy Note FE

>>Xem thêm: Giá bán Samsung Galaxy Note 7 FE sẽ không ngon như mong đợi

Galaxy Note FE được cho sẽ có thiết kế và cấu hình tương tự như Galaxy Note 7, dấu hiệu nhận biết dễ dàng thấy nhất là logo “Galaxy Note Fan Edition” ở mặt lưng. Đồng thời Galaxy Note FE còn được tích hợp trợ lý ảo Bixby chỉ có ở Samsung Galaxy S8. Ngoài ra Samsung Galaxy Note FE vẫn trang bị RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 64GB, bộ xử lý Exynos 8890, camera trước/sau lần lượt là 5MP và 12MP.

hop-may-galaxy-note-fe-duchuymobile

Hộp máy Samsung Galaxy Note FE có hình trái tim lớn màu xanh dương thay vì là dòng chữ "Galaxy Note 7"

Còn một thay đổi nhỏ nữa đó là hộp máy của Samsung Galaxy Note FE sẽ có hình trái tim lớn màu xanh dương thay vì là dòng chữ Galaxy Note 7. Có lẽ Samsung hẳn muốn quên đi con số 7 không mấy may mắn trong lịch sử phát triển của hãng.

Hiện tại, Samsung chỉ có kế hoạch ra mắt Samsung Galaxy Note FE ở Hàn Quốc với số lượng giới hạn là 400,000 máy và vẫn chưa có kế hoạch cụ thể ở những thị trường khác.

Vì vậy nếu bạn đang cần một chiếc smartphone và không thể cứ chờ đợi Samsung Galaxy Note FE về Việt Nam thì bạn vẫn có vô số những lựa chọn khác tại Duchuymobile.com chẳng hạn như Samsung Galaxy S7 cũ Like New với giá chỉ 5.990.000đ.

Bạn có thể đặt hàng online hoặc đến trực tiếp cửa hàng Duchuymobile.com để trải nghiệm và lựa chọn chiếc smartphone ưng ý nhất cho mình nhé!

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>>Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận