0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 mẹo hay để tiết kiệm pin iPhone hữu ích nhất

DuchuymobileNgày đăng: 05/12/2017Lượt xem: 2279

Pin trên iPhone luôn là vấn đề khiến các iFan “nhức đầu”.Trong khi chờ đợi gã khổng lồ “Táo khuyết” cải thiện tình trạng pin iPhone thì hãy tự “bỏ túi” 5 mẹo tiết kiệm pin iPhone hữu ích sau. 

5-meo-hay-de-tiet-kiem-pin-iphone-huu-ich-nhat-duchuymobile-5

Tắt việc Push mail trên iPhone

Mail trên iPhone liên tục cập nhật các thông báo dẫn đến tình trạng lượng pin iPhone bị thụt giảm nghiêm trọng. Nếu bạn thấy việc thông báo này không quan trọng thì nên tắt tính năng để tiết kiệm pin iPhone. Bạn vào Setting > Mail > Accounts > Tap Fetch New Data để tắt tính năng này.  

5-meo-hay-de-tiet-kiem-pin-iphone-huu-ich-nhat-duchuymobile

Tắt tính năng AirDrop

 Tính năng AirDrop được gã khổng lồ Apple trang bị trên iPhone, iPad, Macbook…sẽ giúp bạn chia sẻ dữ liệu nhanh nhất.

5-meo-hay-de-tiet-kiem-pin-iphone-huu-ich-nhat-duchuymobile-1

Nhưng tính năng này cũng là “thủ phạm” gây tiêu tốn pin iPhone. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên để xuất hiện Control Center > tắt AirDrop. 

Xóa ứng dụng Facebook

Ứng dụng Facebook sẽ khiến pin iPhone “lạc trôi” một cách nghiêm trọng. Việc ứng dụng Facebook tự động phát các video hay tìm kiếm vị trí của bạn sẽ khiến tiêu tốn khá khá một lượng pin. Vì vậy, bạn nên xóa Facebook để tiết kiệm pin iPhone.

5-meo-hay-de-tiet-kiem-pin-iphone-huu-ich-nhat-duchuymobile-2

Bạn có thể lên Facebook bằng trình duyệt Safari là một cách tiết kiệm pin iPhone hay nhất.

Bật tính năng tiết kiệm pin trên iPhone

Nhận biết được điểm yếu về pin nên “Táo khuyết” đã trang bị cho đứa con cưng iPhone của mình tính năng Low-Power từ phiên bản iOS 9. Tính năng này sẽ khiến các ứng dụng chạy nền, trợ lý ảo Siri…sẽ tự động bị tắt đến khi chú dế iPhone được sạc đến đầy 80% pin. Để mở tính năng này bạn vào Settings > Battery > Low Power Mode.

5-meo-hay-de-tiet-kiem-pin-iphone-huu-ich-nhat-duchuymobile-3

Bật tính năng Reduce Motion

Bật tính năng Reduce Motion sẽ khiến các hiệu ứng chuyển đổi giữa các ứng dụng và sau khi mở khóa không còn. Để bật tính năng này bạn vào Settings > General > Accessibility > Reduce Motion.

5-meo-hay-de-tiet-kiem-pin-iphone-huu-ich-nhat-duchuymobile-4

Với 5 mẹo tiết kiệm pin iPhone mà Duchuymobile.com giới thiệu trên sẽ giúp các iFan “lót dép” đợi Apple nâng dung lượng pin trên iPhone.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận