0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn tiết kiệm pin iPhone 7, iPhone 7 Plus

DuchuymobileNgày đăng: 05/16/2017Lượt xem: 2562

Thuộc hàng siêu phẩm nhưng pin iPhone 7, iPhone 7 Plus vẫn mắc phải “khiếm khuyết”. Nhanh note lại 5 mẹo tiết kiệm pin iPhone 7, iPhone 7 Plus dưới đây!

huong-dan-tiet-kiem-pin-iphone-7-iphone-7-plus-duchuymobile

iPhone 7, iPhone 7 Plus thuộc top điện thoại của “Táo khuyết” bán chạy nhất. Nhưng không vì vậy mà không có “lỗ hỏng”, lỗ hỏng của iPhone 7/iPhone 7 Plus chính là pin.

Bật chế độ Low Power Mode và Night Shift

Gã khổng lồ Apple trang bị tính năng Low Power Mode nhằm tiết kiệm pin iPhone 7, iPhone 7 Plus. Để kích hoạt tính năng này bạn vào Settings > Battery > Low Power Mode.

huong-dan-tiet-kiem-pin-iphone-7-iphone-7-plus-duchuymobile-1

Tính năng này còn được trang bị chế độ Night Shift giúp máy sẽ tự động giảm ánh sáng xanh trên màn hình iPhone 7/7 Plus vào ban đêm. Không những tiết kiệm pin iPhone 7, iPhone 7 Plus mà còn bảo vệ mắt.

Bỏ chế độ Raise to Awake

Chế độ Raise to Awake sẽ giúp tự động mở sang màn hình mỗi khi bạn cầm iPhone 7/ 7 Plus lên để sử dụng. Tính năng này không quá quan trọng mà còn khiến hao phí khá nhiều lượng pin iPhone 7/ 7 Plus, bạn chỉ cần lỡ động tay vào máy là máy tự động bật sáng. Nếu bạn thấy không cần thiết thì nên tắt tính năng này để tiết kiệm pin iPhone 7, iPhone 7 Plus. Để tắt tính năng bạn vào Settings > Display & Brightness > Raise to Wake để vô hiệu.

huong-dan-tiet-kiem-pin-iphone-7-iphone-7-plus-duchuymobile-2

Xem thêm:

Tắt tính năng Background App Refresh

Để tiết kiệm pin iPhone 7, iPhone 7 Plus bạn nên điều chỉnh các ứng dụng chạy nền. Các ứng dụng chạy nền sẽ luôn duy trì các hoạt động khiến tiêu tốn khá nhiều lượng pin của máy. Vì vậy, bạn nên tắt tính năng này bằng cách vào Settings > General > Background App Refresh.

huong-dan-tiet-kiem-pin-iphone-7-iphone-7-plus-duchuymobile-3

Tắt dịch vụ định vị

Tính năng định vị sẽ “thiêu đốt” pin siêu nhanh. Vì vậy, bạn nên tắt dịch vụ này bằng cách vào Settings > Privacy > Location. Bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng nào được phép truy cập định vị của máy. Nhưng nếu không cần thiết thì bạn nên vô hiệu hóa hết để tiết kiệm pin iPhone 7, iPhone 7 Plus.

huong-dan-tiet-kiem-pin-iphone-7-iphone-7-plus-duchuymobile-4

Hạn chế sử dụng thông báo Notification

Nếu bạn hạn chế sử dụng thông báo Notification cũng là một cách tiết kiệm pin hiệu quả. Mỗi khi thông báo xuất hiện thì may sẽ rung hoặc sáng đèn khiến tiêu tốn một lượng pin nho nhỏ. Bạn có thể tùy chình thông báo bằng cách vào Settings> Notifications hoặc chọn tắt tất cả với chế độ “Do Not Disturb”.

huong-dan-tiet-kiem-pin-iphone-7-iphone-7-plus-duchuymobile-5

 Duchuymobile.com

Bình luận