0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Redmi Note 8 có hỗ trợ NFC xuất hiện trên video quảng cáo

DuchuymobileNgày đăng: 08/21/2019Lượt xem: 4202

Xiaomi Redmi Note 8 vừa bất ngờ xuất hiện trong video quảng cáo bị rò rỉ trên TikTok, qua đó cho thấy nó sẽ có hỗ trợ NFC.

xiaomi redmi note 8 tính năng nfc

Xiaomi Redmi Note 8 và Note 8 Pro dự kiến sẽ có NFC và ra mắt ngày 28/8. 

NFC là công nghệ kết nối không dây trong phạm vi ngắn, tầm 4 cm, Nó giúp kết nối các thiết bị smartphone, tablet, loa, tai nghe khi tiếp xúc trực tiếp vào nhau. Tính năng của nó là truyền tập tin như, hình ảnh, video, danh bạ, ứng dùng, địa chỉ website… và nó sẽ trở thành chiếc ví điện tử khi có thể thanh toán trực tuyến mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng. 

Đây là một tính năng không còn xa là với người dùng vì nó được tích hợp trên nhiều flagship cao cấp hiện nay trên thị trường. Nhưng đối với một thiết kế tầm trung giá rẻ như Xiaomi Redmi Note 8 thì khá bất ngờ. 

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực từ phía Xiaomi về việc NFC sẽ áp dụng cho Redmi Note 8 hay Redmi Note 8 Pro. Cho nên chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa từ phía Xiaomi xác nhận thông tin. 

Ngoài ra, Redmi Note 8 Pro còn được Xiaomi dự kiến sẽ tích hợp camera chính 64MP và cả 2 model này được cho rằng sẽ ra mắt vào ngày 28/8 tới đây.

Xem thêm bài viết: Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 7: 48MP có thật sự bá đạo?

Bình luận