0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Redmi 6 rò rỉ hình ảnh với camera kép đặt dọc, màn hình tai thỏ

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/24/2018Lượt xem: 1304

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Xiaomi Redmi 6 vừa bị rò rỉ với camera kép và màn hình “tai thỏ”. Nó sẽ được biết đến là smartphone trong phân khúc giá rẻ có “tai thỏ”. 

Theo hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc Xiaomi Redmi 6 sẽ sở hữu màn hình "tai thỏ" tương tự như xu hướng đang hot hiện nay. Nhưng phần phần viền màu trắng của máy có kích thước khá dày và đã làm cho tổng thể máy chưa được đẹp lắm.

xiaomi redmi 6 lộ hình ảnh, cấu hình

Hình ảnh trên tay được cho là Xiaomi Redmi 6. 

Trong phần "notch" ở mặt trước của Redmi 6 sẽ là vị trí của camera, loa thoại và các cảm biến. Ở phần mặt lưng của thiết kế này khá giống với Xiaomi Redmi Note 5 với cụm camera kép được đặt dọc, đèn flash LED ở giữa và đèn flash LED.

Một số thông tin cấu hình của Xiaomi Redmi 6 được biết cho đến thời điểm này là model sẽ có tên mã là “D1SP1-1393” và sở hữu màn hình 5.99 inch độ phân giải HD+, vi xử lý Snapdragon 625 và dung lượng RAM ở mức 3GB.

Theo thông tin dự kiến, Xiaomi sẽ ra mắt một vài sản phẩm của mình vào ngày 31 tháng 5 tới đây. Tuy nhiên, vì được dự đoán là đang trong thời gian nghiên cứu và phát triển, chiếc Redmi 6 sẽ không được xuất hiện tại đây cùng mẫu flagship Xiaomi Mi8 hay chiếc vòng đeo tay Mi band 3.

Xem thêm bài viết:

Video trên tay Xiaomi Mi8, thiết kế giống iPhone X nhưng có 1 khác biệt thú vị

Giá Xiaomi Mi8 rò rỉ kèm cấu hình trước ngày ra mắt

Xiaomi Mi 8 lộ thiết kế mặt trước với công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D

 

Bình luận