0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Video trên tay Xiaomi Mi8, thiết kế giống iPhone X nhưng có 1 khác biệt thú vị

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/23/2018Lượt xem: 3531

Hình ảnh trong video vừa xuất hiện cho thấy Xiaomi Mi8 có camera kép dọc ở mặt sau, không có cảm biến vân tay và màn hình với tai thỏ. 

Nhiều nguồn tin trước đây đã ngầm khẳng định, Xiaomi sẽ đổi tên Mi7 thành Xiaomi Mi8 và chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 5, ngày đặc biệt kỷ niệm 8 năm thành lập công ty. 

video trên tay xiaomi mi8

Hình ảnh được chụp từ video được cho là Xiaomi Mi8 sẽ ra mắt vào ngày 31/5 tới. 

Một vài thông số cấu hình của Mi8 cũng đã bị tiết lộ, xác nhận thiết kế tai thỏ, camera kép và màn hình kích thước 6 inch. Những chi tiết độc tiết lộ từ thông tin trên cho thấy Xiaomi Mi8 sẽ có thiết kế khá giống với iPhone X. 

Và mới đây nhất, đoạn video ngắn trên tay được cho là của Xiaomi Mi8 đã xác nhận rằng thiết kế của chiếc smartphone này giống với iPhone X tới 99%. 

Đoạn video chỉ kéo dài khoảng 9 giây, nhưng cho chúng ta thấy khá rõ cả mặt trước và sau của chiếc smartphone. Theo hình ảnh từ đoạn video trên tay này, mặt trước của Mi8 là thiết kế màn hình không viền với tai thỏ phía trên. Cái rãnh ở cạnh trên được đặt camera trước và cảm biến nhận diện khuôn mặt.

Trong khi đó ở mặt sau, chúng ta có thể thấy cụm camera kép xếp dọc với đèn flash LED nằm chính giữa. Đây là thiết kế giống ý hệt cụm camera kép của iPhone X

Bên cạnh đó, ở mặt sau của chiếc Mi8 không thấy có cảm biến vân tay. Liệu Xiaomi có bắt chước luôn Apple với việc bỏ cảm biến vân tay và chỉ sử dụng cảm biến khuôn mặt?

[id]3254[/id]

Sự khác biệt duy nhất rất thú vị mà chúng ta có thể thấy ở đây chính là mặt lưng của Mi8 được làm bằng một chất liệu trong suốt. Có thể nhìn thấy cả con chip Snapdragon 845 ở bên trong và bo mạch chính. Ở phía dưới chúng ta có thể thấy logo của Xiaomi.

Không những vậy, mặt lưng của Mi8 có vẻ như cong hơn so với iPhone X. Và nút nguồn ở cạnh bên máy lại có màu đỏ khá nổi bật. Máy sẽ có màn hình 6,01 inch, với hai phiên bản RAM 6GB và 8GB. Giá Xiaomi Mi8 từ 439 USD cho phiên bản 6GB RAM và 501 USD cho phiên bản 8GB RAM.

Xem thêm bài viết: 

Xiaomi Mi8 xác nhận ngày ra mắt, giá từ 10 triệu đồng cho bản 6GB RAM

Giá Xiaomi Mi8 rò rỉ kèm cấu hình trước ngày ra mắt

Xiaomi Mi 8 lộ thiết kế mặt trước với công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D

Bình luận