0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi 8 lộ thiết kế mặt trước với công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/19/2018Lượt xem: 1575

Khi Mi 7 vẫn còn chưa ra mắt, Xiaomi Mi 8 đã lộ thiết kế mặt trước với công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D mới.

Khi mà mọi sự chú ý đang được tập trung cho mẫu Xiaomi Mi 7 sẽ được Xiaomi ra mắt vào tuần sau thì trên mạng xã hội Weibo vừa xuất hiện chia sẻ cận cảnh toàn bộ thiết kế mặt trước và cả hộp đựng sản phẩm Xiaomi Mi 8

Đây có thể sẽ là model đặc biệt mà Xiaomi muốn công bố đồng thời nhằm đánh dấu một cột mốc phát triển quan trọng của hãng với số "8". 

xiaomi mi 8 lộ vỏ hộp

Hình ảnh vỏ hộp được cho là của Xiaomi Mi 8. 

Hình ảnh hộp đựng của Xiaomi Mi 8 gây ấn tượng bởi thiết kế cực kỳ đơn giản với số "8" màu xám ở chính giữa trong khi logo Xiaomi được đưa ra phía trên cùng bên phải. Không có gì để nói nhiều về hộp đựng sản phẩm nhưng hình ảnh tấm panel phía trước được rò rỉ đồng thời lại giúp ta có thêm nhiều khám phá mới về thiết bị.

Nhìn tổng thể, Xiaomi Mi 8 sẽ đi theo xu hướng thiết kế màn hình tràn viền với "tai thỏ" hiện nay tuy phần viền mép ở dưới đáy lại có vẻ khá dày. Ngay tại vị trí "tai thỏ" chúng ta có thể thấy rất nhiều loại cảm biến được bố trí tại đây. 

xiaomi mi 8 panel màn hình

Xiaomi Mi 8 sẽ đi theo xu hướng thiết kế màn hình tràn viền với "tai thỏ" hiện nay.

Dựa trên các thông tin trước đó, các loại cảm biến này sẽ được Xiaomi trang bị nhằm phục vụ cho công nghệ nhận dạng 3D - cạnh tranh với công nghệ Face ID của Apple. Ngoài ra thì tại khu vực này, Xiaomi cũng sẽ ưu ái cho người dùng hệ thống camera selfie kép được dự báo là sẽ rất "chất".

Ngoài những hình ảnh trên, Xiaomi Mi 8 chưa xuất hiện bất kỳ thông số cấu hình nào? Nhưng rất có thể Mi 8 sẽ được dùng vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm và RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. 

Thêm vào đó, rất có thể công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình cũng sẽ xuất hiện trên thiết bị này và tất nhiên là Xiaomi sẽ cài đặt sẵn Android 8.1 Oreo cho Mi 8 trước khi xuất xưởng.

Xem thêm bài viết: 

Lộ diện rõ nét cụm camera nhận diện khuôn mặt 3D của Xiaomi Mi 7

Rò rỉ thông tin loạt smartphone Xiaomi Mi 7 Lite, Mi S1 và Redmi Note 6

Lộ ảnh thực tế Xiaomi Redmi S2 camera kép, giá 3.5 triệu đồng

Bình luận