0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Vừa ra mắt, iOS 8.4 đã bị jailbreak

DuchuymobileNgày đăng: 07/01/2015Lượt xem: 1578

IOS phiên bản 8.4 vừa mới ra mắt chưa lâu đã có thông tin phiên bản này đã được jailbreak thành công, không giống như phiên bản 8.3 phải mất một thời gian khá dài người dùng mới có thể JB trong khi ios 8.4 thì không lâu như vậy.

Khi iOS 8.3 được phát hành, người dùng đã phải chờ đến vài tuần để một nhóm jailbreak Trung Quốc là TaiG phát hành bản jailbreak cho phiên bản này. Tuy nhiên iOS 8.4 vừa được tung ra đã nhanh chóng bị jailbreak cách đây chỉ vài giờ.

TaiG gần đây đã thông báo rằng iOS 8.4 đã chính thức bị jailbreak. Họ cũng chỉ ra rằng Apple đã không hề quan tâm đến lỗi mà họ đã từng sử dụng để jailbreak iOS 8.3, do đó nếu sự thờ ơ này vẫn còn tiếp diễn ở iOS 9 thì chúng ta cũng sẽ sớm có bản jailbreak của hệ điều hành mới nhất này.

vua-ra-mat-ios-8-4-da-bi-jailbreak-1
iOS 8.4 vừa ra mắt đã jailbreakTuy nhiên nhóm TaiG đang nói rằng một nhóm jailbreak khác gọi là PP Jailbreak đang trộm những bản jailbreak của họ để phát hành ra thị trường với thông tin khác. Hiện nay TaiG vẫn đang ở trong giai đoạn hoàn thiện bản jailbreak iOS 8.4, tuy nhiên họ đã tung một phần mềm jailbreak cho các phiên bản iOS từ 8.1.3 đến 8.4 trong ngày hôm nay (1/7).

vua-ra-mat-ios-8-4-da-bi-jailbreak-2
iOS 8

Cuối cùng, cần lưu ý rằng nếu bạn đang có ý định jailbreak iPhone của mình, hãy tìm hiểu kỹ và nên nhờ người có chuyên môn, nếu không sẽ tự gây hại cho máy.

Nguồn: Thegioididong (Theo Ubergizmo)

Bình luận