0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Vì sao iPhone có hai chế độ hiển thị cuộc gọi khác nhau?

DuchuymobileNgày đăng: 09/16/2015Lượt xem: 7499

Đã có bao giờ bạn nhận ra rằng, chiếc iPhone mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày đôi khi lại hiện ra biểu tượng ngắt cuộc gọi, nhưng lúc khác lại chỉ xuất hiện một thanh vuốt sang ngang để nghe máy?

Để đưa ra lời giải cho điều này, trang Business Insider đã tìm mọi cách từ thực hiện cuộc gọi từ một chiếc điện thoại không phải iPhone, gọi từ số không có trong danh bạ nhưng tất cả những gì họ nhận được vẫn chỉ là thanh vuốt ngang để trả lời, không có lựa chọn ngắt cuộc gọi. Mọi thứ tưởng chừng như vô vọng...

tai-sao-iphone-co-hai-cach-hien-thi-cuoc-goi

Nhưng thực tế vấn đề lại hết sức đơn giản, nền tảng iOS mới sẽ luôn chỉ hiện thanh vuốt ngang để trả lời cuộc gọi nếu thiết bị đang ở trong tình trạng khóa. Trong trường hợp đã mở khóa màn hình, người dùng mới có thể chọn biểu tượng màu đỏ để ngắt cuộc gọi nhanh. Đây không phải là lỗi, mà nó là tính năng. Có lẽ tính năng này nhằm tránh người lạ "táy máy" ngắt cuộc gọi khi mượn máy, hoặc để "câu giờ" kẻ trộm khiến chúng bối rối không biết làm sao để tắt máy, trong khi chủ sở hữu đang nhanh chóng truy cập vào Find my iPhone.

Nguồn: Genk

Bình luận