0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Vì sao iPhone 4S vẫn được săn lùng thời điểm này?

DuchuymobileNgày đăng: 01/18/2017Lượt xem: 3923

Sau khoảng 6 năm ra mắt, iPhone 4S có màn quay trở lại ấn tượng tại Việt Nam thời điểm cuối năm 2016 và vẫn có sức hút lớn thời điểm này.

vi-sao-iphone-4s-van-duoc-san-lung-thoi-diem-nay-duchuymobilecom

iPhone 4S phiên bản chưa active đang có sức hút lớn trên thị trường công nghệ Việt Nam.

Ngay lập tức tạo cơn sốt, iPhone 4S chưa active về giá 2,5 triệu tại Việt Nam được xem là lần “tái xuất” đầy bất ngờ của Apple. Sau 6 nằm trình làng, model này vẫn có sức hút lớn, cũng như người tiền nhiệm 3GS trước đó.

iPhone 4S vì sao lại được săn lùng đến vậy khi cấu hình và thiết kế đã không còn “phổ cập”. Dưới đây là 3 lý do nổi bật.

Xu hướng thích săn lùng “đồ cổ”

Không giống như các thế hệ Android cũ, các dòng iPhone đến từ Apple luôn có một sức hút lớn và kì lạ dù đã “có tuổi”. iPhone 4S trở thành đối tượng được săn lùng để “trưng bày” là chủ yếu thay vì nhu cầu sử dụng. Bởi xét trong mặt bằng chung của thị trường, cấu hình của model 6 năm tuổi này đã không còn hợp thời nữa.

vi-sao-iphone-4s-van-duoc-san-lung-thoi-diem-nay-duchuymobilecom-1

iPhone 4S là model hiếm hoi dù 6 năm tuổi nhưng vẫn có sức hút lớn.

Do vậy, sức hút từ iPhone 4S vẫn khá cao, nhất là khi máy được bán ra trong tình trạng full-box, nguyên seal mang đến cảm giác “tròn trịa” hơn khi trưng bày hoặc làm quà tặng.

Thiết kế “trường tồn theo năm tháng”

Rất nhiều các tín đồ công nghệ đánh giá iPhone 4S là model có thiết kế đẹp nhất nhì trong loạt smartphone của Apple trong gần 10 năm xưng danh.

vi-sao-iphone-4s-van-duoc-san-lung-thoi-diem-nay-duchuymobilecom-3

Kiểu triết lý thiết kế kim loại và kính của iPhone 4S vẫn rất thời thượng.

Triết lý kim loại nguyên khối cứng cáp và mặt kính bóng bẩy được áp dụng trên model này vẫn là xu thế của năm 2016 và đầu ăm 2017. iPhone 4S nhìn vẫn cực kì sang trọng, thời thượng. Kiểu dáng nhỏ gọn được lòng phái nữ trong việc cầm nắm và mang theo khi di chuyển.

>> Xem thêm: iPhone 4S nguyên seal chưa active, giá 2,5 triệu tại Việt Nam

Cấu hình vẫn tốt cho nhu cầu cơ bản

Thị trường smartphone ghi nhận nhiều model dù là cao cấp nhưng chỉ hiện diện được vài tháng, hoặc bị “lãng quên” nhanh chóng dù có cấu hình, camera ấn tượng. Nhưng iPhone 4S là một phạm trù khác.

vi-sao-iphone-4s-van-duoc-san-lung-thoi-diem-nay-duchuymobilecom-2

Cấu hình iPhone 4S vẫn đáp ứng được các nhu cầu trải nghiệm cơ bản.

Về cơ bản, Apple chú trọng đem iPhone 4S đánh chiếm phân khúc phổ thông tại các thị trường như Ấn Độ, Trung Quốc… và sau này được nhập về Việt Nam. Với mức giá bỏ ra khá rẻ, người dùng vẫn được sở hữu các thông số vừa phải của model này, đáp ứng tốt các trải nghiệm cơ bản, không quá quan trọng đến thời thế thị trường và các tác vụ quá nặng nề.

Do đó, thế hệ người dùng gia nhập hệ sinh thái iOS lựa chọn iPhone 4S là khá hợp lý. Model vẫn đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn smartphone từ thiết kế đến cấu hình.

vi-sao-iphone-4s-van-duoc-san-lung-thoi-diem-nay-duchuymobilecom-5

Máy vẫn có thể nâng cấp lên nền tảng iOS mới.

Nhắc lại một chút về cấu hình, iPhone 4s giá rẻ được trang bị màn hình 3,5 inch, độ phân giải DVGA 640 x 960 pixels. Bên trong là con chip Apple A5, RAM 512MB,  tích hợp cùng dung lượng bộ nhớ 8 GB, camera sau 8MP,  camera trước 0,3MP.

Tóm lại, với thiết kế nhỏ gọn, triết lý kim loại và kính vẫn hợp thời cùng một cấu hình ổn và nền tảng iOS trứ danh, iPhone 4S chưa active giá rẻ vẫn làm say mê nhiều tín đồ công nghệ tại Việt Nam. Đặc biệt, model này phù hợp với nhu cầu thích săn lùng đồ cổ công nghệ đang khá hot hiện nay.

Duchuymobile.com

Bình luận