0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 4S nguyên seal, chưa active giá 2,5 triệu đồng về Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 10/13/2016Lượt xem: 6046

iPhone 4S phiên bản chưa active đang rục rịch xuất hiện nhiều thị trường Việt Nam và ngay lập tức trở thành cơn sốt nhất là khi giá bán ở mức khoảng 2,5 triệu đồng.

iphone-4s-chua-active-gia-2-5-trieu

iPhone 4S chưa active bán ra trong tình trạng full-box, nguyên seal.

Theo đó, ở mức giá khoảng 2,5 đồng, iPhone 4S đến tay người dùng trong trạng thái nguyên seal, full-box, bên trong là đầy đủ phụ kiện cùng với adapter "30-pin to microUSB" giúp kết nối với máy tính dễ dàng hơn, đồng thời có thể dùng để sạc pin.

iPhone 4S chưa active đang được xem là “hàng hiếm” thời điểm này, khi Apple đã dừng việc sản xuất model này khá lâu. Tuy nhiên, theo ghi nhận phiên bản 4S một thời hoàng kim của Steve Jobs này ra đời năm 2015. Vì trên thực tế Apple luôn “phá luật” thời gian ngưng bán iPhone ở thị trường Ấn Độ và Trung Quốc, để đánh vào phân khúc giá rẻ của các nước này. 

iphone-4s-chua-active-gia-2-5-trieu

iPhone 4S chưa active phiên bản bộ nhớ trong 8GB chạy trên iOS 8.

Tính đến thời điểm này, iPhone 4S vẫn được xem là dòng iPhone có thiết kế đẹp trong dòng đời của Apple, đồng thời đây cũng là hiển lộ của chân dung CEO Steve Jobs một thời oanh liệt trong quá khứ. Do đó, kiểu dáng kim loại nguyên khối cùng chất liệu kính bóng bẩy vẫn đang có sức thu hút lớn.

iphone-4s-chua-active-gia-2-5-trieu

iPhone 4S chưa active về nhiều với bản màu trắng.

Khi kích hoạt iPhone 4S chưa active, người dùng sẽ nắm bắt được thông tin về sản phẩm, đồng thời biết chính xác nền tảng iOS máy đang vận hành. Trên thực tế, iPhone 4S nằm trong danh sách lên iOS 9 nhưng không được khích lệ “lên đời”.

iphone-4s-chua-active-gia-2-5-trieu

iPhone 4S khi check IMEI trên website của Apple. Máy hiện tình trạng chưa active.

iphone-4s-chua-active-gia-2-5-trieu

Máy sau khi đã kích hoạt, thời gian bảo hành còn đủ 12 tháng.

Nổi bật trong thiết kế, nhưng cấu hình iPhone 4S chưa active khá khiêm tốn so với mặt bằng chung trên thị trường. Máy vẫn mang đến không gian hiển thị 3,5inch nhỏ nhắn, độ phân giải 640 x 960 pixels, bên trong là con chip Apple A5, 2 nhân, 1 GHz, RAM 512MB, viên pin 1420 mAh, bộ nhớ trong 8GB. Bộ đôi camera của máy dừng ở 8MP và 0,3MP, khả năng quay video Full HD.

iPhone 4S chưa active bán ra tại Việt Nam ghi nhận đều là màu trắng. Sau iPhone 3GS, đây là phiên bản được săn lùng tại thị trường, nhất là đối với các tín đồ Táo khuyết thích sự hoài cổ.

Duchuymobile.com

Bình luận