0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thích mới mẻ, hãy mua iPhone 6S chưa active trôi bảo hành

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 06/04/2020Lượt xem: 6901

iPhone 6S sở hữu nhiều cải tiến mới mẻ và vượt trội hơn các thế hệ đàn anh. Đồng thời, phiên bản iPhone 6S chưa active còn là máy mới nguyên seal 100%.

Vì thế, với những ai yêu thích mới mẻ, hãy mua iPhone 6S chưa active trôi bảo hành đừng ngần ngại. Bởi vì ngoài những trải nghiệm thú vị, giá bán hiện tại của model cũng vô cùng hấp dẫn.

cau-hinh-iphone-6s-16gb-chua-active-troi-bao-hanh-duchuymobile

iPhone 6S chưa active trôi bảo hành vẫn còn mạnh mẽ và sử dụng tốt đến 3 - 4 nữa.

Trước hết, iPhone 6S chưa active vẫn lưu giữ ngôn ngữ thiết kế của người tiền nhiệm tuy nhiên chất liệu hoàn thiện đã được nâng cấp. Theo đó, bộ khung nhôm 7000 series siêu bền bỉ sẽ bảo vệ smartphone của bạn khỏi những tổn thương do va đập.

thiet-ke-iphone-6s-16gb-chua-active-troi-bao-hanh-duchuymobile

iPhone 6S cứng cáp hơn gấp 3 lần so với iPhone 6 nhờ bộ khung nhôm 7000 bền bỉ.

Mặt khác, trái ngược với vẻ ngoài thanh lịch, iPhone 6S chưa active giá rẻ lại sở hữu sức mạnh gấp đôi đàn anh và cho khả năng chạy đa nhiệm cực ấn tượng. Thêm vào đó, thời lượng pin iPhone 6S còn cho thời gian trải nghiệm đến 1 ngày dài.

trai-nghiem-iphone-6s-16gb-chua-active-troi-bao-hanh-duchuymobile

Máy có thể tải mượt mà các tựa game đòi hỏi đồ họa cao và không giật, lag.

Ngoài ra, trên iPhone 6S chưa active trôi bảo hành ghi nhận sự xuất hiện lần đầu tiên của tính năng cảm ứng lực (3D Touch) tiện lợi. Theo đó, tùy vào lực tác động mạnh hay nhẹ lên màn hình mà người dùng có thể truy cập nhanh vào ứng dụng đã thiết lập trước đó.

Đồng thời, khi kết hợp 3D Touch với tính năng Live Photo mới trên ứng dụng camera, iFan còn có thể ghi lại một khoảnh khắc dưới dạng ảnh gif sinh động. Ngoài ra, thuật toán chỉnh sửa ảnh trên iPhone 6S trôi bảo hành cũng thông minh hơn và cho chất ảnh đẹp hơn, màu sắc sát với thực tế hơn.

selfie-iphone-6s-16gb-chua-active-troi-bao-hanh-duchuymobile

Camera selfie trên iPhone 6S được bổ sung Retina Flash, hỗ trợ người dùng chụp ảnh hoặc đàm thoại video trong điều kiện thiếu sáng.

Ngoài những ưu điểm mới mẻ trên, iPhone 6S chưa active trôi bảo hành còn được bán ra trong tình trạng còn mới nguyên seal và chưa kích hoạt. Thêm vào đó, dòng máy trôi bảo hành do chính Apple tung ra thị trường nên người dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc lẫn chất lượng của sản phẩm.

Đặc biệt, mới mẻ là thế nhưng giá bán iPhone 6S 16GB chưa active lại chỉ tương đương mức niêm yết của máy cũ. Chính vì thế mà thiết bị đang tạo nên cơn sốt mua sắm và gần như chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc tầm trung.

>>Tham khảo: Có nên mua iPhone 6S chưa active trôi bảo hành tại thời điểm này?

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận