0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6S chưa active trôi bảo hành là gì, vì sao có giá rẻ?

DuchuymobileNgày đăng: 10/22/2017Lượt xem: 4148

iPhone 6S chưa active trôi bảo hành là gì mà lại có thể hấp dẫn các tín đồ đồ công nghệ. Có phải chăng là do iPhone 6S chưa active trôi bảo hành giá rẻ?

mua-ban-iphone-6s-32gb-chua-active-troi-bao-hanh-duchuymobile

Cơn sốt iPhone 6S chưa active trôi bảo hành bất ngờ bùng nổ trước thềm iPhone X lên kệ. Đa số người dùng ưu ái chọn mua iPhone 6S chưa active trôi bảo hành thay vì phiên bản khóa mạng hay máy đã qua sử dụng.

iPhone 6S chưa active trôi bảo hành là gì?

iPhone 6S chưa active trôi bảo hành là máy chính hãng Apple và còn mới 100%. Sản phẩm đã trải qua quá trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Apple.

iphone-6s-32gb-chua-active-troi-bao-hanh-la-gi-duchuymobile

Người dùng sẽ được nhận iPhone 6S trôi bảo hành khi đem máy có lỗi kỹ thuật còn trong thời gian bảo hành đến các hệ thống ủy quyền của Apple. Khi kiểm tra số IMEI iPhone 6S trả bảo hành, máy hoàn toàn chưa kích hoạt nhưng không đủ 12 tháng bảo hành.

Giá bán iPhone 6S chưa active trôi bảo hành

Không còn đủ 12 tháng bảo hành khi kích hoạt là lý do duy nhất khiến iPhone 6S chưa active trôi bảo hành có giá bán rẻ. Nhờ đó, người dùng có cơ hội sở hữu iPhone 6S mới với mức giá phải chăng.

Hiện nay, Đức Huy Mobile đang bán iPhone 6S chưa active trôi bảo hành giá chỉ từ 7,99 triệu đồng. Người dùng có thể lựa chọn mua iPhone 6S chưa active trôi bảo hành xách tay hoặc chính hãng.

gia-iphone-6s-32gb-chua-active-troi-bao-hanh-duchuymobile

Trong đó, nổi bật nhất là dòng iPhone 6S chưa active trôi bảo hành Việt Nam. Theo đó, sản phẩm có giá tốt hơn máy mới chính hãng khá nhiều và vẫn được nhận bảo hành tại các hệ thống ủy quyền của Apple tại Việt Nam.

Giải đáp được nguồn gốc cũng như chất lượng iPhone 6S chưa active trôi bảo hành giúp người dùng an tâm hơn khi chọn mua. Đồng thời, mua iPhone 6S trôi bảo hành tại Đức Huy Mobile, người dùng sẽ được:

  • Bảo hành 12 tháng tại Đức Huy Mobile
  • Mua trả góp iPhone 6S trôi bảo hành lãi suất thấp chỉ cần CMND + GPLX
  • Trả góp iPhone 6S chưa acitve trôi bảo hành lãi suất 0% qua thẻ tín dụng

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận