0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tầm 16-17 triệu mua Galaxy Note 8 Mỹ hay iPhone 8 Plus cũ?

DuchuymobileNgày đăng: 12/20/2017Lượt xem: 1888

Mua Galaxy Note 8 Mỹ hay iPhone 8 Plus cũ tầm giá 16-17 triệu được nhiều tín đồ công nghệ đặc biệt quan tâm khi cả hai đều là model hàng đầu hiện nay.

Thiết kế đẳng cấp trên cả Samsung Galaxy Note 8 Mỹ và iPhone 8 Plus cũ là điều không có gì để bàn cãi khi đều được hoàn thiện tốt với chất liệu kính và kim loại cao cấp. Tuy nhiên nếu xét kỹ hơn thì Samsung đã tận dụng tốt hơn không gian hiển thị ở mặt trước Galaxy Note 8 Mỹ nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng và đưa cảm biến vân tay ra mặt lưng gần cụm camera kép. Trong khi iPhone 8 Plus 64GB quốc tế cũ vẫn giữ nút Home cảm ứng ở mặt trước như các thế hệ trước đây.

mua-samsung-galaxy-note-8-my-hay-iphone-8-plus-cu-gia-re-duchuymobile

Không gian hiển thị trên Galaxy Note 8 Mỹ được tối ưu tốt hơn iPhone 8 Plus cũ

Ngoại hình Samsung Galaxy Note 8 Mỹ trông cuốn hút hơn hẳn với thiết kế hợp thời, viền màn hình siêu mỏng thì iPhone 8 Plus cũ vẫn ì ạch phía sau với viền màn hình còn khá dày dù đã được tối ưu tốt hơn. Cả hai đều được đánh giá cao ở độ bền bỉ với chứng nhận quan trọng về khả năng chống nước, bụi bẩn.

Xét về hiệu năng cả hai khá ngang sức nhau với những ưu điểm nổi trội riêng. Nếu iPhone 8 Plus cho tốc độ xử nhanh đáng kinh ngạc thì Note 8 Mỹ lại chứng tỏ được khả năng đa nhiệm tuyệt vời bên cạnh sự hỗ trợ của bút S Pen thông minh.

so-sanh-samsung-galaxy-note-8-my-va-iphone-8-plus-cu-duchuymobile

Bảng so sánh Galaxy Note 8 Mỹ và iPhone 8 Plus cũ

Trải nghiệm chụp ảnh trên bộ đôi này là điều mà bạn không thể bỏ lỡ khi gần như tất cả những tính năng hiện đại nhất trên camera smartphone đều được tích hợp, nhất là camera kép xóa phông cực chất ngang tầm những chiếc máy ảnh.

Có một điều là dù đã được tối ưu tốt song viên pin trên iPhone 8 Plus cũ vẫn tỏ ra thua kém khi đứng cạnh đối thủ là Samsung Galaxy Note 8 Mỹ khi cả hai đều được tích hợp sạc nhanh.

thiet-ke-mat-lung-samsung-galaxy-note-8-my-va-iphone-8-plus-cu-duchuymobile

Camera kép Samsung Galaxy Note 8 Mỹ và iPhone 8 Plus cũ giá rẻ đều có thể xóa phông, cho ảnh đẹp tự nhiên, sinh động

Có thể thấy, mua Samsung Galaxy Note 8 Mỹ giá rẻ hay iPhone 8 Plus cũ đều là lựa chọn xứng đáng trong tầm giá 16-17 triệu hiện nay tại Đức Huy Mobile. Mức giá này đã thấp hơn nhiều so với giá bán máy mới hay bản chính hãng trong khi vẫn mang lại trải nghiệm tương đương.

Khách hàng không chỉ được nhận chính sách bảo hành tốt mà còn được hỗ trợ mua trả góp Samsung Galaxy Note 8 Mỹ và iPhone 8 Plus cũ lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, dễ dàng, có áp dụng trả góp 0% dành cho chủ thẻ tín dụng.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình).

>> Xem thêm:

Bình luận