0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

So sánh LG V30 Plus và Galaxy Note 8 Mỹ: Chọn LG hay Samsung?

DuchuymobileNgày đăng: 11/29/2017Lượt xem: 2301

So sánh LG V30 Plus và Galaxy Note 8 Mỹ cùng tầm giá 16 triệu để thấy được đâu mới là smartphone hoàn thiện hơn và xứng đáng để người dùng trải nghiệm.

Nhìn tổng thể, LG V30 Plus và Samsung Galaxy Note 8 Mỹ có vẻ khác biệt về ngoại hình nhưng lại đi chung một hướng. Cụ thể, cả hai đều được LG và Samsung tập trung đầu tư vào nâng cao trải nghiệm người dùng trên màn hình lớn, nút Home truyền thống biến mất hoàn toàn ở mặt trước máy, tất cả nhường chỗ cho không gian hiển thị, trong đó màn hình Samsung Galaxy Note 8 Mỹ trông có vẻ vuông vức hơn.

anh-lg-v30-plus-va-samsung-galaxy-note-8-my-duchuymobile

So sánh LG V30 Plus và Samsung Galaxy Note 8 Mỹ, bạn sẽ chọn model nào?

Cảm biến vân tay của LG V30 Plus và Samsung Galaxy Note 8 Mỹ đều được đặt ở mặt lưng chỉ khác hình dạng và cách bố trí khi đi kèm cụm camera kép đã thành xu hướng hiện nay. Như vậy so sánh LG V30 Plus và Galaxy Note 8 Mỹ giá rẻ có thể thấy, không model nào thua model nào về ngoại hình.

mat-lung-lg-v30-plus-va-samsung-galaxy-note-8-my-duchuymobile

Cảm biến vân tay của LG V30 Plus và Samsung Galaxy Note 8 Mỹ đều được đặt ở mặt lưng chỉ khác hình dạng và cách bố trí

Trong đường đua về cấu hình, thật khó cho người dùng để chọn ra máy nào vượt trội hơn khi cả hai đều cho hiệu năng mạnh mẽ, với những ưu thế riêng mà bạn có thể dễ dàng thấy được trong bảng so sánh LG V30 Plus và Galaxy Note 8 Mỹ chi tiết bên dưới:

so-sanh-lg-v30-plus-va-samsung-galaxy-note-8-my-duchuymobile

Bảng so sánh LG V30 Plus và Samsung Galaxy Note 8 Mỹ

Không những thế trải nghiệm chụp ảnh trên hai model này cực kì đáng tiền khi được tích hợp nhiều tính năng chỉnh ảnh hiện đại nhất. Trong đó camera kép Samsung Galaxy Note 8 Mỹ giá rẻ có thể xóa phông chuyên nghiệp như máy ảnh kỹ thuật số trong khi LG V30 Plus cũng không hề kém cạnh với độ phân giải cao cùng khẩu độ lớn f/1.6 cho hình ảnh lung linh, chụp thiếu sáng tốt.

camera-lg-v30-plus-duchuymobile

Camera kép trên LG V30 Plus với cảm biến 16MP và 13MP, một ống kính khẩu độ lớn f/1.6 cùng nhiều tính năng cao cấp cho chất ảnh đẹp ngay cả khi chụp dưới trời nắng.

So sánh LG V30 Plus và Galaxy Note 8 Mỹ có thể thấy hai model này xứng danh flagship đáng sở hữu nhất hiện nay khi được trang  bị vô số tính năng hiện đại, tiện ích. Đặc biệt là Samsung Galaxy Note 8 Mỹ với sự kết hợp của bút S Pen thông minh giúp model này nổi trội hơn LG V30 Plus với khả năng đa nhiệm cực kì tốt. LG V30 Plus lại ghi điểm tuyệt đối ở độ bền và cho trải nghiệm âm thanh đỉnh cao với công nghệ Quac DAC.

phu-kien-hinh-anh-samsung-galaxy-note-8-my-moi-fullbox-gia-16-trieu-duchuymobile

Mở hộp Samsung Galaxy Note 8 Mỹ giá rẻ, Fullbox tại Đức Huy Mobile

Việc chọn LG hay Samsung trong cuộc đối đầu này tùy thuộc vào ý kiến chủ quan của mỗi người, tùy nhu cầu sử dụng,... khi cả hai đều được hoàn thiện tốt về mọi mặt.

Hiện tại cả hai model này đều về cùng tầm giá 16 triệu tại Đức Huy Mobile với chính sách bảo hành tốt cùng nhiều ưu đãi. Khách hàng cũng được hỗ trợ mua trả góp LG V30 Plus và Samsung Galaxy Note 8 Mỹ giá rẻ nếu có nhu cầu.

Địa chỉ mua LG V30 Plus và Samsung Galaxy Note 8 Mỹ giá rẻ uy tín tại TP.HCM: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình).

>> Xem thêm:

Bình luận