0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tại sao nên mua trả góp 0% Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim?

DuchuymobileNgày đăng: 10/31/2017Lượt xem: 2329

Việc mua Galaxy S7 Edge bằng hình thức nào tùy theo nhu cầu, điều kiện của người dùng nhưng tại sao bạn nên mua trả góp 0% Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim?

Có khá nhiều lý do để bạn nên chọn mua trả góp 0% Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim tại Đức Huy Mobile khi mà model này hiện đang có mức giá hấp dẫn, bảo hành tốt ở các phiên bản như:

samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-duchuymobile

Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim đang có mức giá bán hấp dẫn tại Đức Huy Mobile

Tại sao nên mua trả góp 0% Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim?

Bạn nên mua trả góp 0% Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim tại Đức Huy Mobile bởi hình thức thanh toán này mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

Không cần trả trước

Bạn sẽ không cần trả trước một phần chi phí của sản phẩm để được sở hữu. Với thẻ tín dụng, bạn được áp dụng đồng thời phương thức trả trước 0 đồng và lãi suất 0%.

Thủ tục đơn giản

Các thủ tục để được mua Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim giá rẻ thông qua thẻ tín dụng rất đơn giản, không cần giấy tờ hoặc thế chấp giấy tờ.

Linh hoạt thời gian

Khách hàng có thể chọn trả trong chu kì 3, 6, 9, hoặc 12 tháng để hoàn thành việc thanh toán khi mua trả góp 0% Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim.

Thanh toán dễ dàng

Khách hàng sẽ thanh toán theo kì hạn hàng tháng mà không cần đến ngân hàng. Các chủ thẻ được áp dụng cho hình thức này bao gồm: Sacombank, VIB, HSBC, Eximbank, Techcombank, Maritimebank, Shinhan, ANZ, VP Bank.

mua-tra-gop-0-samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-duchuymobile

Mua trả góp 0% Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim mang lại nhiều lợi ích thiết thực như: không cần trả trước, thủ tục đơn giản, linh hoạt thời gian, thanh toán dễ dàng

Hình thức mua trả góp 0% Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim là giải pháp mua hàng tại Đức Huy Mobile được áp dụng riêng cho chủ thẻ tín dụng. Theo đó, bạn  sẽ không phải chịu bất cứ lãi suất nào khi mua Samsung Galayxy S7 Edge 2 sim giá rẻ và thanh toán qua thẻ tín dụng theo thời hạn mỗi tháng. Vậy còn những khách hàng không có thẻ tín dụng thì sao?

mau-samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-duchuymobile

Khách hàng chưa có thẻ tín dụng vẫn có thể mua trả góp Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim với lãi suất thấp

Câu trả lời là bạn vẫn có thể mua trả góp Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim giá rẻ với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản chỉ cần mang theo CMND + GPLX đến tại cửa hàng Đức Huy Mobile theo địa chỉ: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình) để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

>> Xem thêm:

Bình luận