0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim có hỗ trợ thẻ nhớ không?

DuchuymobileNgày đăng: 10/25/2017Lượt xem: 4305

Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim có hỗ trợ thẻ nhớ không hay Samsung Galaxy S7 Edge giá bao nhiêu là điều mà nhiều Samfan quan tâm đến model này muốn biết.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim có hỗ trợ thẻ nhớ hay không?

Điều đặc biệt ở Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim là người dùng có thể chọn sử dụng 1 sim và 1 thẻ nhớ hoặc sử dụng 2 sim nhưng sẽ không có thẻ nhớ. Đặc tính này trên Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim được cho là khá tiện lợi cho người dùng ở tính linh hoạt. Bạn hoàn toàn là người có thể chủ động trong việc chọn hình thức nào phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của mình.

khay-sim-samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-duchuymobile

Cận cảnh khay sim Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim giá rẻ

Tuy nhiên, việc chọn dùng 2 sim thay cho 1 sim + 1 thẻ nhớ, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng hơn như: giúp lưu giữ những mối liên hệ xung quanh tốt hơn, cũng như quản lý tốt hơn dữ liệu cá nhân. Thực tế nhiều người dùng cũng thường chọn 2 sim trong đó, 1 sim có thể giúp lưu số điện thoại người thân, gia đình, 1 sim còn lại dùng cho mối hệ trong công việc,...khá tiện lợi.

mau-samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-duchuymobile

Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim thì không thể dùng thẻ nhớ ngoài, thật sự cũng không ảnh hưởng mấy đến việc lưu trữ trên máy

Hơn nữa, việc Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim thì không thể dùng thẻ nhớ ngoài, thật sự cũng không ảnh hưởng mấy đến việc lưu trữ trên máy. Bởi vì với những người dùng có nhu cầu lưu trữ ở mức thông thường thì bộ nhớ trong 32GB là không gian lưu trữ đủ lớn dành cho bạn. Còn nếu bạn có nhu cầu lưu trữ cao hơn thì vẫn có thể chọn bản Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim 64GB/128GB.

Đồng thời, Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim cũng hỗ trợ kết nối 4G, Wifi tốc độ cao, Bluetooth 4.2,... kết nối an toàn.

Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim giá bao nhiêu?

mau-sac-samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-duchuymobile

Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim hiện có mức giá cực kì tốt tại Đức Huy Mobile

Giá bán Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim có sự chênh lệch nhất định ở nhiều nơi trên thị trường. Trong số đó, Đức Huy Mobile là một trong nơi hiện đang phân phối Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim với mức giá tốt. Khách hàng có thể chọn mua một trong các phiên bản sau:

Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ mua trả góp Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim với lãi suất thấp,có áp dụng trả góp 0% dành cho thẻ tín dụng, với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND+GPLX.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Bình luận