0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia XZ Premium xứng đáng là smartphone tốt nhất

DuchuymobileNgày đăng: 03/03/2017Lượt xem: 3046

Sony Xperia XZ Premium đã được GSMA phong tặng danh hiệu "smartphone mới tốt nhất" tại MWC 2017 nhờ những tính năng vượt trội mà model sở hữu.

Sony Xperia XZ Premium đã bất ngờ được Hiệp hội thông tin di động toàn cầu GSMA trao tặng giải thưởng "Smartphone mới tốt nhất" tại sự kiện MWC 2017. Đây là smartphone màn hình 4K thứ 2 của Sony và là thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ HDR trên thế giới. 

sony-xperia-xz-premium-xung-dang-la-smartphone-moi-tot-nhat-duchuymobile-1

>>Xem thêm: Video: Top 3 flagship nổi bần bật tại sự kiện MWC 2017

Không những thế, cấu hình Sony Xperia XZ Premium còn vô cùng mạnh mẽ với trang bị vi xử lý Snapdragon 835. Được biết, smartphone RAM 4GB này cũng là model đầu tiên tại sự kiện MWC 2017 được tích hợp con chip mạnh mẽ bậc nhất này.

sony-xperia-xz-premium-xung-dang-la-smartphone-moi-tot-nhat-duchuymobile-2

Giám đốc Marketing toàn cầu - ông Tsutomu Sato - thay mặt Sony nhận giải thưởng từ CEO John Hoffman của GSMA​

Đối với hãng điện tử Nhật Bản, đây quả thật là một giải thưởng danh dự vì hãng luôn bị chỉ trích là không có đột phá trong thiết kế trong nhiều năm qua. Ấn tượng hơn cả, phải kể đến camera Xperia XZ Premium với hệ thống camera Motion Eye có khả năng chụp ảnh chất lượng cao và quay phim slow-mo (tốc độ 960 fps) nhanh gấp 4 lần những thiết bị hiện hành.

sony-xperia-xz-premium-xung-dang-la-smartphone-moi-tot-nhat-duchuymobile-3

Ngoài ra, Sony Xperia XZ Premium còn nhận được rất nhiều lời khen từ các trang công nghệ uy tín như “Đột phá tuyệt vời nhất” - UK Blog Award, “Sản phẩm tốt nhất do độc giả bình chọn” và “Smartphone tốt nhất” - Techradar, hay danh hiệu “Thiết bị thú vị nhất tại MWC” - Wired. Tính đến thời điểm hiện tại, giá bán Xperia XZ Premium vẫn chưa được tiết lộ và chắc chắn con số này sẽ cao hơn rất nhiều so với model tiền nhiệm.

Duchuymobile.com

Bình luận