0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Flip lộ diện với màn hình gập siêu bự siêu sang, Snapdragon 888 giá từ 14.4 triệu

Dương Ngày đăng: 12/05/2022Lượt xem: 1702

Sony Xperia Flip với kiểu dáng màn hình gập đẹp thế này bạn có mua?. Khi mới đây một bản concept về mẫu smartphone màn hình gập mang tên Xperia Flip cực đẹp được đăng tải bởi trang NotebookCheck, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Sony Xperia Flip

Ảnh concept siêu đẹp của Sony Xperia Flip.

Sony Xperia Flip

Dựa vào hình ảnh concept rò rỉ ở trên có thể thấy chiếc điện thoại Sony mới này là Xperia Flip dù có kiểu dáng màn hình gập độc đáo tương tự Galaxy Z Flip4 5GGalaxy Z Fold4 5G nhưng vẫn có kiểu dáng vuông vắn truyền thống của Sony.

thiết kế Sony Xperia Flip

Ngoài ra, Sony Xperia Flip sẽ có màn hình kích thước lớn 6.95 inch dùng tấm nền OLED do BOE sản xuất hỗ trợ độ phân giải 4K. Đặc biệt, viền màn hình của máy được thiết kế mỏng giúp tối ưu hóa không gian hiển thị trên Xperia Flip một cách tốt nhất.

cấu hình Sony Xperia Flip

Cung cấp sức mạnh cho chiếc smartphone Sony Xperia Flip là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 được sản xuất trên quy trình 5nm, đi kèm với chip đồ họa CPU Kryo 680 cho hiệu năng mạnh mẽ không có tác vụ sử dụng cơ bản, hay tựa game nặng nào làm khó được mẫu điện thoại màn hình gập Sony Xperia Flip.

camera Sony Xperia Flip

Bên cạnh đó, Sony Xperia Flip còn có dung lượng RAM 8/12GB đáp ứng tốt mọi nhu cầu chạy đa nhiệm các ứng dụng khác nhau của người dùng. Cùng với đó là bộ nhớ trong tùy chọn tương ứng là ROM 128/256GB cho không gian lưu trữ dữ liệu khá rộng rãi. 

màn hình Sony Xperia Flip

Cuối cùng, mẫu điện thoại màn hình gập Sony Xperia Flip còn có dung lượng pin 5.000 mAh bền bỉ cho người dùng thời gian sử dụng vượt trội. Về giá bán Sony Xperia Flip, thì trang GizNext dự đoán model này sẽ có giá khởi điểm 47.799 Rupee (khoảng 14.45 triệu đồng). 

thiết kế Sony Xperia Flip

Các bạn có nhận xét gì về concept mới của Sony Xperia Flip này?, hãy cho chúng mình biết ý kiến ở phần bình luận với nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận