0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sharp đang phát triển smartphone chuyên game màn hình gập

DuchuymobileNgày đăng: 04/10/2019Lượt xem: 838

Chiếc smartphone màn hình gập này được thiết kế hình vỏ sò, đặc biệt phần gập 2 bên được thiết kế sử dụng như các nút điều khiển khi chơi game.

Sau sự ra măt rung động của Huawei Mate X và Samsung Galaxy Fold, ngày càng nhiều các hãng smartphone cũng bắt đầu nghiên cứu chế tác các sản phẩm màn hình gập cho bằng bạn bằng bè. Hãng điện tử Nhật Bản Sharp cũng đang phát triển một chiếc smartphone chuyên chơi game sở hữu kiểu màn hình độc đáo này.

Hoàn toàn khác biệt với kiểu thiết kế của Samsung và Huawei, Sharp có thể sẽ đi kèm với thiết kế dạng vỏ sò, tương tự như ZTE Axon M2 và huyền thoại Motorola RAZR. Hôm nay, một tài liệu mới liên quan đến chiếc điện thoại này đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho thấy cái nhìn khái quát về thiết kế của máy.

Sharp từng nộp bằng sáng chế cho sản phẩm này vào năm 2017 và công bố vào ngày 2/4 năm 2019. Đây là sẽ một chiếc điện thoại gập có thiết kế dạng vỏ sò, trong đó hai phần màn hình "gập" ở hai bên sẽ được sử dụng giống như các nút điều khiển để chơi game.

Nếu sản phẩm này thật sự biến thành “đồ thật”, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm chơi game đặc sắc hơn bao giờ hết.

Xem thêm bài viết: Smartphone 5G mới của ASUS: trượt 2 chiều, màn hình không lỗ

Bình luận