0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Smartphone 5G mới của ASUS: trượt 2 chiều, màn hình không lỗ

DuchuymobileNgày đăng: 04/08/2019Lượt xem: 1665

ASUS đang thử nghiệm và phát triển mẫu smartphone mang lại nhiều cải tiến độc đáo, màn hình trượt cả 2 chiều kèm với xu hướng không lỗ hiện nay.

điện thoại asus 5g thiết kế

Concept của chiếc máy nhà  ASUS được chế tác bởi nhà thiết kế của chiếc Zenfone 5 trước đây. 

Smartphone trượt hai chiều đã từng xuất hiện trước đây trên Nokia N95 với hai tính năng độc đáo. Khi trượt xuống bạn sẽ có các nút điều khiển đa phương tiện và khi trượt lên sẽ xuất hiện một bàn phím. Có lẻ ASUS sẽ lấy cảm hứng từ mẫu smartphone này để chế tác nguyên mẫu.

Concept của chiếc máy nhà  ASUS được chế tác bởi nhà thiết kế của chiếc Zenfone 5 tiền nhiệm. Mới đây vừa được chia sẽ lên mạng xã hội Twitter bởi Evan Blass, leaker có tiếng trong làng rò rỉ. Sẽ có 2 model khác nhau với một đặc điểm chung là màn hình trượt 2 chiều và màn hình không khuyết.

điện thoại asus 5g mới

Hình ảnh của điện thoại ASUS khi trược lên, xuống. 

Model đầu tiên khi trượt xuống để lộ 2 camera trước với 2 đèn LED lớn 2 bên, cung cấp ánh sáng cho ảnh selffie. Trượt lên sẽ hé lộ loa Harman Kardon ở bên dưới. Mặt sau có camera kép xếp dọc và được đặt ở gần cạnh trên, không có cảm biến vân tay nên nhiều khả năng máy sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình.

điện thoại asus 5g loa ngoài

Trượt lên sẽ hé lộ loa Harman Kardon ở bên dưới.

Model thứ 2 thay loa bên dưới của model thứ nhất bằng một màn hình phụ cỡ nhỏ. Màn hình này có thể được dùng để hiển thị các nút điều khiển dựa trên ứng dụng đang được sử dụng. Trong ảnh, bạn có thể thấy các tùy chọn chỉnh sửa cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Mặt sau máy được trang bị camera kép kèm với cảm biến vân tay.

điện thoại asus 5g màn hình

Màn hình của thiết kế này sẽ khá lớn. 

Bên cạnh các ảnh concept, Evan Blass còn chia sẽ một loạt ảnh chụp nguyên mẫu thật của cả 2 model này. Nhiều khả năng ASUS đang trong quá trình phát triển, thử nghiệm để tìm ra model nào tốt hơn. Còn trên thực tế vẫn chưa biết được liệu ASUS có quyết định thương mại hóa chúng hay không.

điện thoại asus 5g có gì

Hình ảnh tổng quan vể chiếc điện thoại 5G của ASUS. 

Xem thêm bài viết: Asus Zenfone 5z và Zenfone Max Pro ra mắt tại VN, giá 12.5 triệu đồng

Bình luận