0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Tab S8 FE bao giờ ra mắt, Galaxy Tab S8 FE ngày ra mắt khi nào?

Superman Ngày đăng: 11/09/2021Lượt xem: 319

Samsung Galaxy Tab S8 FE bao giờ ra mắt, chiếc tablet Galaxy Tab S8 FE ngày ra mắt khi nào? là thắc mắc của mọi SamFans ở thời điểm hiện tại, cùng Đức Huy tìm câu trả lời qua bài viết ngày hôm nay.

Samsung Galaxy Tab S8 FE bao giờ ra mắt

Tablet Samsung Galaxy Tab S8 FE bao giờ ra mắt nhỉ?

Samsung Galaxy Tab S8 FE ngày ra mắt khi nào?

Theo báo cáo mới nhất từ leaker dự đoán Samsung Galaxy Tab S8 FE sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc ra mắt vào quý 4 năm 2022 cùng với bộ đôi máy tính bảng khác là Galaxy Tab S8, và Galaxy Tab S8 Plus, hoặc Galaxy Tab S8 Ultra

Galaxy Tab S8 FE

Ảnh concept siêu đẹp của Galaxy Tab S8 FE.

Samsung Galaxy Tab S8 FE có ưu điểm gì hấp dẫn?

Theo các báo cáo trước đây tiết lộ rằng, hãng điện thoại Samsung sẽ trang bị cho mẫu tablet Galaxy Tab S8 FE chính hãng màn hình kích thước lớn lên đến 12.4 inch, dùng tấm nền OLED cao cấp và hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz hiển thị siêu mượt. Cung cấp sức mạnh cho Samsung Galaxy Tab S8 FE là chipset Exynos 2200 hoặc Qualcomm Snapdragon-series tùy thị trường cho hiệu năng vượt trội so với Samsung Galaxy Tab S7 FE trước đây. Ngoài ra, mẫu máy tính bảng Tab S8 FE cũng có RAM 8GB, viên pin dung lượng 10.090 mAh và hỗ trợ sạc nhanh có dây công suất 45W, và có hỗ trợ bút cảm ứng S Pen.

Hi vọng qua bài viết trên thì thắc mắc về việc Samsung Galaxy Tab S8 FE bao giờ ra mắt, mẫu máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 FE ngày ra mắt ra sao? sẽ không còn là nổi băn khoăn của các bạn nữa. Đức Huy Mobile sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về bộ 3 tablet Galaxy Tab S8 series này các bạn nhớ đón theo dõi trên Website và Fanpage của Đức Huy nhé. 

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận