0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có màn hình tai thỏ tràn viền độc đáo

Superman Ngày đăng: 10/25/2021Lượt xem: 456

Không chỉ được cải tiến về thiết kế, hiệu năng mạnh mẽ mà khả năng hiển thị của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 Ultra cũng vô cùng ấn tượng nhờ màn hình "tai thỏ" với viền mỏng cực xịn.

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra

Ảnh render siêu đẹp của Samsung Galaxy Tab S8 Ultra.

thiết kế Samsung Galaxy Tab S8 Ultra

Cụ thể, theo báo cáo mới nhất từ leaker @OneLeak và trang 91mobiles tiết lộ, hãng điện thoại Samsung sẽ trang bị màn hình có noctch "tai thỏ" cho chiếc tablet Galaxy Tab S8 Ultra, đây cũng là công nghệ mà Táo Khuyết đã trang bị cho chiếc máy tính MacBook Pro 2021 cao cấp của hãng. Tuy nhiên, phần notch trên chiếc tablet Samsung Galaxy Tab S8 Ultra chỉ chứa camera trước mà thôi.

cấu hình Samsung Galaxy Tab S8 Ultra

Ngoài ra, viền màn hình của Galaxy Tab S8 Ultra khá mỏng công nghệ BRS (Border Reduction Structure - Cấu trúc giảm viền) giúp tối ưu hóa không gian hiển thị rộng rãi cho chiếc máy tính bảng Samsung này. Ngoài ra, @OnLeak còn tiết lộ kích thước màn hình của máy sẽ là 14.6 inch lớn nhất so với bộ đôi phiên bản tiêu chuẩn là Galaxy Tab S8 kích thước 11 inch, còn Galaxy Tab S8 Plus sẽ có kích thước 12.4 inch.

giá Samsung Galaxy Tab S8 Ultra

Bên cạnh đó, hình ảnh render Samsung Galaxy Tab S8 Ultra cho thấy model này vẫn được trang bị camera kép, hỗ trợ bút S Pen quyền năng tương tự thế hệ tiền nhiệm Galaxy Tab S7/ Tab S7 Plus trước đây.

Trên đây là những thông tin mới nhất về chiếc tablet kế kiệm của Samsung Galaxy Tab S7 series là Tab S8 Ultra, Đức Huy Mobile sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về mẫu tablet Galaxy Tab S8 Ultra này các bạn nhớ đón theo dõi trên Website và Fanpage của Đức Huy nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận