0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S10 Plus sẽ có đến 5 camera?

DuchuymobileNgày đăng: 07/10/2018Lượt xem: 1153

Samsung Galaxy S10 Plus sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của hãng Hàn Quốc sở hữu đến 5 camera, một điều hãng chưa từng làm trước đó.

Nếu đúng là sự thật thì Samsung Galaxy S10 Plus sẽ là chiếc smarphone đặc biết nhất của nhà Samsung từ trước đến nay.

samsung galaxy s10 plus sắp ra mắt

Trước đó cũng có thông tin Samsung Galaxy S10 sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình.

Nhiều thông tin cho rằng đây sẽ là thiết kế màn hình lớn và đặc biệt hơn cả là sẽ có đến 3 camera ở mặt lưng và camera selfie là camera kép. Cụ thể, Samsung Galaxy S10 Plus sẽ vẫn có ống kính chính 12MP, khẩu độ kép tương tự S9, cùng với ống kính 16MP, f/1.9 góc siêu rộng 123 độ. Với ống kính siêu rộng trên camera sẽ cho phép người dùng ghi lại được nhiều khung cảnh hơn trong một bức hình. Nó có thể không hấp dẫn lắm với những người dùng thích chụp chân dung, khi mà họ sẽ chủ yếu sử dụng ống kính telephoto với khả năng zoom vào một chủ thể chỉ bằng một chạm.

Về phần camera trước sẽ cho phép người dùng chụp được những bức ảnh selfie đẹp hơn, với hiệu ứng xóa phông. 

samsung galaxy s10 plus camera selfie kép

Trước S10 Plus, Samsung cũng đã có Galaxy A8 Star sở hữu camera kép. 

Bên cạnh đó, ngoài sự nâng cấp trong camera trên Samsung Galaxy S10 Plus thì trong lần ra mắt lần này, nhà sản xuất smartphone hàng đầu Hàn Quốc sẽ ra mắt đến 3 phiên bản. 

Từ năm 2015, sau bộ đôi Galaxy S6S6 Edge, Samsung bắt đầu có truyền thống giới thiệu mỗi lần 2 mẫu flagship Galaxy S. Tuy nhiên, năm 2019 là kỷ niệm 10 năm của dòng Galaxy, Samsung ra mắt thêm một chiếc smartphone Galaxy S10 giá rẻ bên cạnh bản thường và bản Plus. 

Về phần camera của 2 thiết kế còn lại rất có thể Samsung Galaxy S10 bản thường cũng sẽ có cụm camera 3 ống kính ở mặt sau, nhưng chỉ có một camera đơn ở phía trước. Mẫu S10 giá rẻ có lẽ sẽ chỉ có camera kép ở sau và một camera đơn phía trước mà thôi.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin này vẫn chưa được chính thức xác thực, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi đến đầu năm sau để xem thực hư mọi chuyện như thế nào nhé. 

Theo PhoneArena

Xem thêm bài viết: 

Samsung Galaxy S10 màn hình OLED 6.2 inch, công nghệ âm thanh mới

Samsung Galaxy Note 9 lộ diện với chip Exynos 9810, RAM 6GB trên Geekbench

Giá rẻ độc quyền chỉ có tại Đức Huy Mobile, Samsung Galaxy S8 về mức 11.6 triệu

Bình luận