0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S10 sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình

DuchuymobileNgày đăng: 06/23/2018Lượt xem: 1050

Samsung Galaxy S10 chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung được rò rỉ thông tin sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình, bỏ cảm biến mống mắt.

Theo một thông tin mới nhất đến từ trang The Bell, Hàn Quốc cho biết, nhà sản xuất Samsung sẽ loại bỏ hoàn toàn cảm biến mống mắt trên chiếc flagship Samsung Galaxy S10.

samsung galaxy s10 thông tin mới

Hình ảnh minh họa Samsung Galaxy S10 trong tương lai. 

Cảm biến này lần đầu xuất hiện trên Samsung Galaxy Note 7 và đã được cải thiện rất nhiều về tốc độ qua từng thế hệ.

Không chỉ loại bỏ cảm biến mống mắt, nhà sản cũng loại bỏ hoàn toàn cảm biến vân tay vật lý trên Samsung Galaxy S10. Thay vào đó, chi tiết này sẽ được tích hợp thẳng vào phần màn hình. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến Samsung loại cảm biến mống mắt trên chiếc flagship mới.

Hiện tại Samsung cũng đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển cảm biến nhận dạng khuôn mặt 3D mới. Nếu thành công, cảm biến này sẽ được hãng trang bị trên Galaxy S10.

Cũng giống như Galaxy S9/S9 Plus, Galaxy S10 cũng có hai phiên bản với kích thước màn hình khác nhau là 5.8 inch và 6.3 inch. Ngoài ra, các viền bezel của máy sẽ tiếp tục được thu gọn để có được tỷ lệ bao phủ mặt trước cao hơn.

Bình luận