0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S10 màn hình OLED 6.2 inch, công nghệ âm thanh mới

DuchuymobileNgày đăng: 06/14/2018Lượt xem: 1655

Samsung Galaxy S10 trong tương lai sẽ được trang bị màn hình OLED 6.2 inch và được tích hợp công nghệ màn hình phát âm thanh (Sound on Display).

Trong buổi triển lãm SID 2018 vừa diễn ra vào tháng trước, Samsung đã trình diễn một nguyên mẫu ứng dụng công nghệ màn hình phát âm thanh (Sound on Display) thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt của người dùng công nghệ. 

samsung galaxy s10 công nghệ âm thanh mới

Điều càng thú vị hơn là mẫu smartphone được Samsung sử dụng để Demo khá giống với chiếc Galaxy S9 Plus và có thông tin cho rằng nó là Samsung Galaxy S10.

Điểm đặc biệt trong công nghệ mới này chính là Samsung đã tạo một tấm nền màn hình có thể truyền âm thanh tới tai người xử dụng qua các rung động điện. Trong khi đó Samsung và LG đều đã sẵn sàng để thương mại hóa các sản phẩm màn hình OLED phát ra âm thanh trên những thế hệ smartphone cao cấp kế tiếp.

Video ghi lại hình ảnh chiếc điện thoại Samsung  ứng dụng công nghệ màn hình phát âm thanh (Sound on Display) trong triển lãm SID 2018.

Một tin vui nữa cho các fan nhà Samsung là kích thước màn hình 6.2 inch trên chiếc điện thoại nguyên mẫu này có kích thước trùng với Galaxy S9 Plus. Do đó, nhiều nhận định cho rằng Samsung Galaxy S10 sẽ sở hữu tấm nền OLED 6.2 inch với công nghệ Sound on Display nhưng kích thước tổng thể sẽ nhỏ gọn hơn so với S9 Plus. Tuy nhiên sự thật thế nào thì chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa nhé. 

Xem thêm bài viết: 

Samsung Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt vào 9/8 tới tại New York

Samsung Galaxy Note 9 lộ diện với chip Exynos 9810, RAM 6GB trên Geekbench

Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt sớm vào tháng 7, có bản RAM 8GB?

Bình luận