0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note Edge Docomo xách tay Nhật giảm giá mạnh

DuchuymobileNgày đăng: 07/24/2015Lượt xem: 3251

Bước vào những ngày cuối tháng 7, mức giá nhiều mẫu smartphone cao cấp được xách tay từ Nhật bắt đầu được hạ nhiệt. Mức giảm nhiều nhất có lẽ sẽ thuộc về các sản phẩm đến từ Samsung và LG.

Bài viết xem nhiều

Samsung Galaxy Note Edge Docomo và LG G3 Isai VL31 sẽ là hai ứng cử viên sáng giá nhất trong phân khúc này, thiết kế ấn tượng và đẹp cùng cấu hình cao là điểm chung trên những dòng máy này.

samsung-galaxy-note-edge-duchuymobile

Sau gần 2 tháng kể từ thời điểm chiếc phablet Samsung Galaxy Note Edge docomo đầu tiên được đưa về Việt Nam, giá bán hiện đã thấp hơn tới 9 triệu đồng.

Được hãng Samsung giới thiệu ra thị trường hồi tháng 9/2014, Galaxy Note Edge docomo là phablet độc đáo với màn hình AMOLED uốn cong tràn ra phía viền phải. Phần màn hình cong này cho phép người dùng tiếp cận các thông báo một cách nhanh nhất kể cả khi màn hình chính đã tắt, nhanh chóng nắm bắt các thông báo mới mà không bị gián đoạn khi xem video.

Tuy nhiên, Samsung Galaxy Note Edge Docomo chỉ được bán ra với số lượng hạn chế tại một số thị trường. Tại châu Á, ngoài Hàn Quốc hiện cũng chỉ có Nhật Bản và Singapore, còn Việt Nam không nằm trong danh sách thị trường được Samsung nhắm tới. 
 
thiet-ke-samsung-galaxy-note-edge-duchuymobile
 
Tại Việt Nam, Galaxy Note Edge docomo được giới kinh doanh đưa về thị trường qua đường xách tay hồi cuối tháng 10 với mức giá bán ban đầu lên tới 24 triệu đồng. Nhưng thời gian qua, mẫu máy này liên tiếp được giảm và không mang lại nhiều “cơ hội” làm giá cho giới kinh doanh hàng xách tay.

Trên thị trường cũng có người rao bán Samsung Galaxy Note Edge Docomo xach tay trên mạng với mức giá vào khoảng 12 triệu đồng nhưng đây là bản khoá mạng tại Nhật còn nguyên hộp, chưa được bẻ khoá để có thể sử dụng với các mạng di động tại Việt Nam.
 
man-hinh-samsung-galaxy-note-edge-duchuymobile

Đánh giá của giới kinh doanh cũng cho thấy, gần 2 tháng qua, trong khi Samsung Galaxy Note 4 xách tay rất hút khách thì mẫu máy này không được người tiêu dùng hỏi nhiều. Vì thế, giới kinh doanh cũng chỉ đưa về với số lượng hạn chế để thăm dò thị trường.

“Mẫu Samsung Galaxy Note Edge Docomo hầu hết chỉ được những người hiểu về công nghệ, thực sự muốn chơi hàng “độc” sắm về”, anh Huy, đại diện một cửa hàng bán hàng xách tay tại Thái Hà (Hà Nội) nhận định.

Theo đại diện một điểm bán khác tại đường Cầu Giấy, do kén khách nên hơn 1 tháng qua cửa hàng này chỉ bán được vài chiếc Note Edge. Hiện nay hàng không có sẵn, nhưng nếu khách có nhu cầu đặt mua thì cửa hàng này sẽ đưa về sau khoảng 3 ngày.
 
trai-nghiem-samsung-galaxy-note-edge-duchuymobile

Liên quan đến việc sử dụng Galaxy Note Edge xach tay, trên một số diễn đàn công nghệ, nhiều người sử dụng đều chung nhận định việc dùng chiếc phablet 5,6inch này với 1 tay trái khó khăn hơn so với các mẫu smartphone màn hình lớn thông thường.

Tuy nhiên, sự bất tiện đó không phải là điều đáng để họ bận tâm khi màn hình cong của Samsung Galaxy Note Edge docomo cho phép xem ngày giờ, tin nhắn, cuộc gọi… hoàn toàn khác lạ, “hi-tech” so với tất cả các mẫu điện thoại đang bán ra thị trường, mang lại trải nghiệm độc đáo, thú vị và thậm chí là sự tự hào khi là một trong số không nhiều những người sở hữu sản phẩm.
 
Nguồn: Tienphong

Bình luận