0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG G4 Beat phiên bản thu nhỏ mẫu Flagship 2015

DuchuymobileNgày đăng: 07/23/2015Lượt xem: 2110

LG G4 Beat là một mẫu Flagship nằm trong phân khúc giá tầm trung sẽ chính thức có mặt tại thị trường nước ta trong thời gian tới. LG G4 Beat được xem như là một phiên bản thu nhỏ về hình thức nhưng vẫn được trang bị hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

Trong một nỗ lực để thu hút nhiều phân khúc giá khác nhau trên thị trường điện thoại thông minh toàn cầu, hãng LG cũng khá thành công khi ra mắt chiếc LG G4, sau thành công lớn này hãng LG tiếp tục trình làng chiếc LG G4 Beat, một hóa thân tầm trung.

lg-g4-beat


Về ngoại hình, LG G4 Beat nhỏ hơn một chút so với mô hình mẹ của nó là 5.2 inches - LG G4 là 5.5 inches. Cấu hình khiêm tốt hơn với con chipset tầm trung tám lõi Qualcomm Snapdragon 615 tốc độ 1.5GHz, máy trang bị bộ nhớ trong 8GB cùng 1,5 GB RAM.

LG cho biết chiếc điện thoại mới LG G4 Beat "vẫn giữ được những tính năng tốt nhất và chức năng của LG G4, cung cấp giá trị mà không ảnh hưởng hiệu suất hay khả năng sử dụng". Mức giá dự kiến của LG G4 Beat sẽ rơi vào khoảng 440 đô tùy theo thị trường.

lg-g4-beat-1


"Thông thường, điện thoại tầm trung sẽ phải hy sinh khả năng sử dụng chung, tuy nhiên trên mẫu smartphone LG G4 Beat lại hoàn toàn khác khi máy được dữ nguyên gần như toàn bộ trên mẫu Flagship G4 đang có mặt tại thị trường nước ta.

The LG G4 Beat sẽ ra mắt tại một số thị trường trọng điểm ở châu Âu và châu Mỹ Latin trong tháng này, một số nước bao gồm Pháp, Đức và Brazil và một số quốc gia còn lại trong thời gian cuối năm nay.

Nguồn: Techcrunch

Bình luận