0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 5 lộ diện hình ảnh hoàn thiện

DuchuymobileNgày đăng: 07/27/2015Lượt xem: 1303

Mẫu máy Samsung Galaxy Note 5 gần như đã được lộ diện hoàn toàn dù được giữ kín rất cao những vẫn không thể tránh được những cặp mắt tò mò trong quá trình săn đón.

Bài viết hay

Samsung Galaxy Note 5 đang rất gần đối với người tiêu dùng cũng nhưu giới công nghệ toàn thế giới. Mới đây, những hình ảnh thực tế về thành viên mới nhất của dòng phablet đình đám này đã được đăng tải.

ro-ri-hinh-anh-thuc-te-ve-samsung-galaxy-note-5

Galaxy Note 5 là sản phẩm đáng chờ đợi nhất của Samsung trong giai đoạn cuối năm nay. Và càng gần đến ngày ra mắt càng có nhiều hình ảnh về chiếc điện thoạinày. Đó có thể là một bản concept từ những thông tin rò rỉ hay một hình ảnh thực tế về thiết kế.

Mới đây, một hình ảnh mới được đăng tải tiết lộ nhiều chi tiết về thiết kế cũng như vị trí đặt bút S-Pen trên máy. Về thiết kế, sản phẩm mới có nhiều nét tương đồng vớiGalaxy S6 ra mắt vào đầu năm với hai mặt kính cường lực, khung kim loại được bo tròn, chắc chắn. Cạnh dưới có thêm sự xuất hiện của khe đặt bút S-Pen.

ro-ri-hinh-anh-thuc-te-ve-samsung-galaxy-note-5

Trái với thông tin trước đó, bút S-Pen trên Note 5 sẽ vẫn giữ nguyên cách lấy truyền thống đó là sử dụng bằng ngón tay hoặc móng tay nhờ vào khoảng trống nhỏ bên cạnh thay vì kiểu push như thông tin rò rỉ hiện nay. Việc lấy bút S-Pen theo kiểu cũ sẽ khiến nhiều người tỏ ra thất vọng khi mà trước đó có rất nhiều phản hồi về sự bất tiện cũng như khó khăn khi lấy bút cảm ứng trên Note 4.

Nguồn: Techz

 

Bình luận