0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Rò rỉ video mở hộp Samsung Galaxy Note 9: Màn hình 6.3 inch, RAM 6GB

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 07/25/2018Lượt xem: 2124

Samsung Galaxy Note 9 vừa chính thức bị rò rỉ video mở hộp mặc dù smartphone này chưa chính thức ra mắt, thông tin này làm các Sam Fan khá thích thú. 

Video mở hộp chiếc smartphone được cho là Samsung Galaxy Note 9 bất ngờ xuất hiện trên YouTube. Thông qua hình ảnh từ video cho thấy thiết kế Note mới này của Samsung sẽ không có quá nhiều khác biết so với Galaxy Note 8

samsung galaxy note 9 rò rỉ

Tuy nhiên, điểm khác biết có thể dễ nhân ra chính là cảm biến dấu vân tay được đưa xuống dưới cụm camera thay vì đặt ở bên phải như ở các đời Note trước.

Phần dưới của Samsung Galaxy Note 9 vẫn có cổng kết nối USB-C, loa thoại, bút Spen giống như Galaxy Note 8. Cổng tai nghe 3.5mm vẫn được giữ nguyên. Vỏ hộp có logo màu đỏ của nhà mạng T-Mobile và ghi chú phiên bản có bộ nhớ trong 64GB.

Video mở hộp Samsung Galaxy Note 9 được tìm thấy trên YouTube. 

Trong quá trình mở hộp, đoạn video còn cho thấy Note 9 sẽ có các phụ kiện đi kèm là củ sạc, tai nghe, cáp USB-C, đầu chuyển từ cổng USB-C sang MicroUSB và miếng dán bảo vệ màn hình. 

Thông tin trên mặt sau vỏ hộp cho biết, Samsung Galaxy Note 9 có màn hình 6,3 inch QHD+ SuperAMOLED, camera kép đều 12 MP chống rung quang học trên 2 ống kính. Hay thông tin về RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB và sạc không dây. 

Samsung Galaxy Note 9 xác nhận ra mắt vào ngày 9 tháng 8 trong sự kiện Unpacked diễn ra tại New York.

Xem thêm bài viết: 

Samsung Galaxy Note 9 bản RAM 8GB lộ điểm Geekbench cực khủng

Samsung Galaxy Note 9 lộ diện với chip Exynos 9810, RAM 6GB trên Geekbench

Samsung Galaxy Note 8 tiếp tục giảm thêm 1 triệu, giá chỉ còn 11.790.000 đồng

Bình luận