0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

OnePlus 6T McLaren Edition cháy hàng chỉ trong 1 phút mở bán

DuchuymobileNgày đăng: 12/21/2018Lượt xem: 1526

OnePlus 6T McLaren Edition trong ngày đầu mở bán đã chính thức cháy hàng chỉ trong 1 phút mở bán nhờ vào thiết kế ấn tượng, cấu hình mạnh. 

oneplus 6t mclaren edition cháy hàng

OnePlus 6T McLaren Edition cháy hàng chỉ trong 1 phút mở bán.

OnePlus 6T McLaren Edition là thiết kế hợp tác giữa OnePlus và hãng siêu xe McLaren mang đến cho người dùng thiết kế mạnh mẽ và cấu hình ấn tượng. Thế nên hôm thứ 2 vừa qua, ngày mở bán chính thức đầu tiên của chiếc smartphone này đã thu về kết quả hết sức ấn tượng. 

Theo báo cáo của OnePlus, phiên bản OnePlus 6T đặc biệt đã bán hết chỉ trong vòng chưa đầy một phút trên trang JD.com. Không những vậy, chiếc smartphone này nhà OnePlus còn nhận được giải thưởng smartphone có hiệu năng tốt nhất trên JD.com trong tuần vừa qua.

oneplus 6t mclaren edition cháy hàng trong 1 phút

OnePlus 6T McLaren Edition giá bao nhiêu?

OnePlus 6T McLaren Edition gây ấn tượng với cấu hình mạnh mẽ Snapdragon 845, RAM 10GB, bộ nhớ trong 256GB, camera kép 20MP + 16MP, camera selfie 16MP và pin 3.700mAh. Đặc biệt là công nghệ sạc công suất dòng điện lên đến 30 watts “siêu nhanh”. 

Về thiết kế máy có mặt lưng được sản xuất dựa trên kết cấu sợi carbon và thiết kế của những chiếc siêu xe McLaren. Máy nổi bật với màu mới là Papaya Orange (màu cam...đu đủ) viền máy và một số chi tiết như củ sạc có dây màu cam làm nổi bật lên sản phẩm của phiên bản đặc biệt.

 

Với mức giá bán bán đầu là 699 USD nhưng nó lại được rao bán với mức giá lên tới 930 USD. Được biết đợt mở bán tiếp theo được OnePlus tiết lộ sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 12.

Xem thêm bài viết: OnePlus 6 hay OnePlus 6T: Bạn có nên nâng cấp?

Bình luận