0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

OnePlus 6T McLaren Edition giá bao nhiêu? 

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 12/21/2018Lượt xem: 1697

OnePlus 6T đặc biệt đã chính thức lên kệ và nhanh chóng cháy hàng trong ngày đầu mở bán. Vậy OnePlus 6T McLaren Edition giá bao nhiêu mà hot đến vậy?

giá bán oneplus 6t mclaren edition

OnePlus 6T McLaren Edition giá bao nhiêu? là thông tin mà nhiều khách hàng quan tâm. 

OnePlus 6T McLaren Edition là phiên bản đặc biệt của OnePlus 6T, được hãng hợp tác sản xuất cùng hãng siêu xe McLaren với thiết kế vô cùng ấn tượng. 

Khác với bản thông thường, OnePlus 6T McLaren Edition gây ấn tượng cho người dùng với mặt lưng được sản xuất theo kết cấu sợi carbon, với quy trình phủ nhiều lớp và thiết kế theo phong cách siêu xe McLaren. Để tạo thêm dấu ấn trong sự hợp tác này, OnePlus còn bố trí trên mặt lưng logo hãng xe McLaren.

trên tay oneplus 6t mclaren edition

OnePlus 6T McLaren Edition có phong cách thiết kế mạnh mẽ, cá tính. 

Không chỉ ấn tượng trong thiết kế, OnePlus 6T McLaren Edition còn được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình khi trang bị RAM 10GB, cùng bộ vi xử lý Snapdragon 845 cho khả năng xử lý mọi tác vụ trở nên vượt trội hơn. Đặc biệt hết chính là khả năng sạc pin có công suất dòng điện lên đến 30 watts, giúp sạc nhanh viên pin 3700 mAh trong thời gian ngắn. 

Ngoài ra, các thông số khác của OnePlus 6T McLaren Edition cũng giống với phiên bản OnePlus 6T thường, nhưng nói chỉ có 1 dung lượng bộ nhớ trong là 256GB.

oneplus 6t mclaren edition giá bao nhiêu

Giá bán OnePlus 6T McLaren Edition tại Việt Nam vẫn chưa xác định chính thức. 

Với nhiều thông số khá đỉnh, nên đều mà nhiều người dùng quan tâm đế thiết kế này chính là OnePlus 6T McLaren Edition giá bao nhiêu? 

Giá bán OnePlus 6T đặc biệt được dự kiến khoảng 699 USD (hoặc 699 euro tuỳ thị trường). Còn giá bán chính thức tại thị trường Việt Nam vẫn chưa xác định chính thức nhưng có thể sẽ tầm 18 đến 19 triệu đồng. 

Nếu khách hàng có quan tâm OnePlus 6T McLaren Edition giá bao nhiêu? Mua ở đâu? thì có thể tham khảo trên websize Đức Huy Mobile. Hoặc có thể đặt hàng trước chiếc OnePlus 6T này vì nó sẽ sớm lên kệ tại Việt Nam trong thời gian tới. 

Xem thêm bài viết: Ra mắt OnePlus 6T McLaren Edition với RAM 10GB và sạc siêu nhanh

Bình luận