0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ngoài Series 6, Apple còn ra mắt Watch SE, giá chỉ từ 6.5 triệu 

DuchuymobileNgày đăng: 09/16/2020Lượt xem: 744

Apple vừa ra mắt Apple Watch SE, chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ được xem là bản kế nhiệm của Watch Series 3, với giá bán phải chăng. 

apple watch se mới ra mắt

Apple Watch SE giá rẻ mới ra mắt. 

Đồng hồ thông minh Apple Watch SE mới sở hữu nhiều tính năng đặc trưng như trên Series 6: cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, đo độ cao theo thời gian thực, theo dõi giấc ngủ và nhận biết rửa tay. 

Đối với phiên bản hỗ trợ SIM còn có thể dùng thực hiện những cuộc gọi khẩn cấp với tính năng Emergency SOS. Model này được trang bị vi xử lý S5 đem tới hiệu năng mạnh hơn 2 lần so với Series 3.

apple watch se mới ra mắt tính năng

Apple Watch SE có 2 tùy chọn màn hình là 40mm và 42mm, cùng nhiều tính năng tiện ích. 

Apple Watch SE có 2 tùy chọn kích thước màn hình là 40mm và 42mm, đồng hồ tương thích với mọi dây Apple Watch bao gồm dây Solo Loop và Braided Solo Loop Apple mới ra mắt. 

Apple Watch SE cài đặt sẵn watchOS 7 được Apple ra mắt tại WWDC. Bản cập nhật còn có tính năng Fitness Plus mới, đây là ứng dụng theo dõi quá trình tập luyện và các lớp thể dục trực tuyến. Người dùng được sử dụng miễn phí 3 tháng, nhưng sau đó sẽ mua lại với giá  9.99 USD/ tháng hoặc 79.99 USD /năm.

apple watch se mới ra mắt giá bán

Giá bán khởi điểm của Watch SE bản GPS là 279 USD. 

Một tính năng khác trên Watch SE là Family Setup, cho phép phụ huynh theo dõi Apple Watch của con cho phần tin nhắn và định vị. Đồng thời người dùng cũng có thể chia sẻ mặt đồng hồ với nhau, watchOS 7 sẽ có 7 lựa chọn mặt đồng hồ mới.

Xem thêm bài viết: Apple Watch S5 và Apple Watch S3: Giá gấp đôi, liệu có đáng nâng cấp?

Bình luận