0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple Watch S5 và Apple Watch S3: Giá gấp đôi, liệu có đáng nâng cấp?

Dương Ngày đăng: 08/05/2020Lượt xem: 1399

Apple Watch Series 5, chiếc đồng hồ thông minh của Apple với nhiều tính năng cao cấp nhất hiện nay được nhiều người dùng yêu thích. 

mua apple watch s5  hay s3 máy

Apple Watch S5 là máy mới 100%, nobox. 

Apple Watch Series 5 tùy cao cấp nhưng giá khá đắt đỏ, trong khi đó một thiết kế khác là Apple Watch Series 3 dù đã 3 năm tuổi nhưng cũng sở hữu nhiều ưu điểm đáng giá. Vậy giữa 2 thiết kế này, nên chọn chiếc smartwatch nào nhé. 

Cả 2 thiết kế này đề trang bị tính năng cao cấp như: theo dõi việc luyện tập thể dục, thông báo và liên kết với iPhone bạn đang dùng. Tuy nhiên, ở Series 5 sẽ có những tính năng mà ở “người anh em” của nó không có được. 

Những điều chỉ có trên Apple Watch Series 5  

Tính năng màn hình luôn bật (Always on Display) 

Đây là tính năng chỉ có trên Apple Watch Series 5 44mm giúp màn hình luôn bật dù bạn không sử dụng. Khi so với Serie 3, tính năng Always on Display trên Apple Watch mới sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Nó giúp các bạn có thể dễ dàng kiểm tra thời gian, theo dõi tình trạng tập luyện… Đồng thời Apple cũng tối ưu tốt giúp pin của Series 5 không tiêu hao nhanh hơn so với Series 3 là mấy.

Tuổi thọ pin Series 5 tốt hơn 

Theo thông tin của nhà sản xuất thì cả 2 chiếc smartwatch này đều có thời gian sử dụng dài 18 giờ, bao gồm các hoạt động: nhận thông báo từ điện thoại, kiểm tra thời gian và theo dõi tập luyện… 

mua apple watch s5  hay s3 thiết kế

Bản S5 44mm LTE màn hình lớn hơn, trải nghiệm thích hơn. 

Ưu điểm của Series 5 là cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng màn hình luôn bật nếu muốn tiết kiệm pin. Và khi tình năng này được bật, sẽ cho thời gian sử dụng đến 24h trong một lần sạc đầy. 

Màn hình Series 5 lớn hơn, dễ quan sát hơn 

Với ưu điểm màn hình lớn, Series 5 được viền mỏng giúp mở rộng không gian trải nghiệm. Tuy không quá nhiều nhưng chắc chắn sẽ dễ đọc hơn. Không những vậy, chất lượng hiển thị ngoài trời cũng tốt hơn. Điều này sẽ mang lại sự hữu ích khi kiểm tra số liệu thống kê trực tiếp trong quá trình chạy, người dùng không phải tạm dừng hay nheo mắt để nhìn dữ liệu trên màn hình. 

mua apple watch s5  hay s3 bản lte

Cả S5 và S3 tại Đức Huy Mobile đều là bản LTE. 

 

Những cái chung đáng chú ý của Series 3 và Series 5:

  • Cả hai đều theo dõi tập luyện tốt: Là người “đồng hành” trong các buổi tập luyện, nhắc nhở tập luyện, vận động.
  • Cả 2 đều trang bị GPS: Người dùng không cần mang theo điện thoại vẫn có thể theo dõi thông tin về tuyến đường và khoảng cách thông qua đồng hồ.
  • Cả Series 3 và series 5 đều có khả năng chịu nước đến 50 mét, kể cả nước biển, thích hợp cho việc bơi lội. 
  • Khả năng theo dõi nhịp tim như nhau, nhưng Series 5 vượt trội hơn nhờ ECG. 
  • Cả hai đều có thể cung cấp các thông báo về sức khỏe của tim và cảnh báo người dùng khi nhịp tim của họ quá cao, thấp hoặc có dấu hiệu rung tâm nhĩ (aFib), một bệnh tim nghiêm trọng.
  • Cả 2 đều có tính năng SOS có thể được kích hoạt bằng cách nhấn và giữ nút bên. 

mua apple watch s5 hay s3 giá rẻ

Apple Watch Series 3 38mm LTE sẵn hàng nhiều.

Giữa những tương đồng và khác biệt, bạn sẽ chọn chiếc Apple Watch Series 3 hay Series 5???

 

Giá bán hiện tại của AW Series 3 new nobox bản 38mm LTE tầm 4 triệu đồng, trong khi bản Series 5 mới nobox bản 44mm LTE sẽ có giá hơn 8 triệu đồng. Các bạn thích chiếc smartwatch nào hơn? 

Bình luận