0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nên mua Galaxy S7 2 sim xách tay hay S8 2 sim công ty?

DuchuymobileNgày đăng: 11/15/2017Lượt xem: 3449

Giá bán chênh nhau hơn gấp đôi, bạn sẽ mua Galaxy S7 2 sim xách tay giá rẻ hay S8 2 sim công ty khi cả hai đều có ngoại hình đẹp, trải nghiệm ổn định.

Thông thường, smartphone xách tay luôn có giá bán thấp hơn nhiều so với bản công ty, Samsung Galaxy S7 2 sim xách tay và Samsung Galaxy S8 2 sim công ty cũng không ngoại lệ. Cụ thể, giá bán bộ đôi này tại Đức Huy Mobile là:

nen-mua-samsung-galaxy-s7-2-sim-hay-s8-2-sim-duchuymobile

Bạn sẽ chọn mua Samsung Galaxy S7 2 sim xách tay hay S8 2 sim công ty?

Giá bán tuy chênh lệch nhiều nhưng cả hai đều nhận bảo hành tốt khi khách hàng mua Galaxy S7 2 sim xách tay hay S8 2 sim công ty tại Đức Huy Mobile.

Mức giá này hoàn toàn hợp lý khi Samsung Galaxy S8 2 sim vừa là hàng công ty vừa là thế hệ đàn em của Galaxy S7 2 sim, được nâng cấp về nhiều mặt để hoàn thiện hơn cùng với việc được tích hợp nhiều tính năng mới nên có giá cao hơn là điều dễ hiểu.

so-sanh-cau-hinh-samsung-galaxy-s7-2-sim-va-s8-2-sim-duchuymobile

Bảng so sánh Samsung Galaxy S7 2 sim xách tay giá rẻ và Samsung Galaxy S8 2 sim công ty

Việc chọn mua Samsung Galaxy S7 2 sim xách tay hay Galaxy S8 2 sim công ty tùy thuộc nhu cầu trải nghiệm, điều kiện kinh tế của mỗi người. Theo đó, với mức giá mềm hơn, Samsung Galaxy S7 2 sim xách tay sẽ là lựa chọn khá hời cho những người có mức thu nhập trung bình, trong khi máy vẫn cho trải nghiệm cao cấp bên cạnh thiết kế đẹp mắt.

hinh-anh-samsung-galaxy-s8-2-sim-cong-ty-duchuymobile

Samsung Galaxy S8 2 sim công ty vừa có ngoại hình cuốn hút vừa sở hữu giá bán hợp lý, bảo hành chính hãng

Với Samsung Galaxy S8 2 sim công ty tầm giá dưới 14 triệu tại Đức Huy Mobile là quá tốt nếu đem so với những nơi khác trên thị trường. Đây là một trong những mẫu smartphone mới của Samsung năm 2017 dành cho những ai thích khám phá, ưa trải nghiệm công nghệ mới.

Khách hàng có nhu cầu mua Samsung Galaxy S7 2 sim xách tay hay Samsung Galaxy S8 2 sim công ty đều có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng Đức Huy Mobile theo địa chỉ: Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình).

>> Xem thêm:

Bình luận